Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

BEAN & JAM - CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM XANH HIỆN ĐẠI

Địa điểm: Số 17K3 Trung tâm thương mại, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://beanjam.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Bean & Jam là chuỗi cửa hàng tiện lợi bánh và thức uống không chỉ đem đến cho khách hàng sự phục vụ nhanh chóng mà còn đa dạng hơn trong lựa chọn. Mỗi sản phẩm tạo ra là một yêu thương gửi trao vì nụ cười hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng chính là sức mạnh để chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình của mình. Vì thế, hãy để Bean & Jam tiếp tục mang  yêu thương đến với mọi người và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn, bạn nhé!

Thông điệp từ BEAN & JAM - CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM XANH HIỆN ĐẠI

Bean & Jam – Câu chuyện của giấc mơ

Nhà sáng lập Bean & Jam luôn có một giấc mơ về quy trình sản xuất xanh để tạo ra những sản phẩm sạch mà mọi người đặc biệt là con trẻ đều có thể sử dụng và sống vui khỏe. Đó chính là khởi đầu của Bean & Jam. Điều kì diệu của một sản phẩm sạch chính là đem lại một sức khỏe tốt để trên môi luôn nở nụ cười và kết nối mọi người lại gần nhau hơn. Bean & Jam đang làm việc mỗi ngày với giấc mơ của mình và tự hào về việc cho ra đời “chuỗi các cửa hàng tiện lợi với bánh và thức uống”. Chặng đường của chúng tôi sẽ còn rất dài với nhiều khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp tục giấc mơ của mình và làm cho mỗi trái tim đều mỉm cười.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: