Bình Nam Group - CÔNG TY TNHH NHÔM BÌNH NAM
Bình Nam Group - CÔNG TY TNHH NHÔM BÌNH NAM

Bình Nam Group - CÔNG TY TNHH NHÔM BÌNH NAM

Địa điểm

Lô đất số CN13.2 Khu CN Thuận Thành II, Xã An Bình, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Nhôm Bình Nam là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thanh nhôm định hình, luôn dẫn đầu thị trường về sản xuất, phân phối các sản phẩm nhôm chất lượng cao, các giải pháp tổng thể về nhôm, đặc biệt là nhôm kiến trúc, vách nhôm lớn và nhôm công nghiệp. Toàn bộ nhà máy nhôm Bình Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống bảo vệ môi trường Iso 14001:2015, được đầu tư xây dựng trên quy mô 20.000 m2 tại Khu công nghiệp Thuận Thành II, tỉnh Bắc Ninh.

Thông điệp từ Bình Nam Group - CÔNG TY TNHH NHÔM BÌNH NAM

Là một doanh nghiệp đã và đang khẳng định mình trong nghành nhôm, Binhnam Group đang vươn mình mạnh mẽ để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu. Để làm được điều đó Binhnam Group đã và đang đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại, dây chuyền hoàn toàn tự động, nâng cao chất lượng sản phẩm mang đến sự hoàn mỹ cho từng sản phẩm của Binhnam Group tới tay khách hàng.   

Với những con người trẻ trung, năng động, nhiệt tình, với những sáng tạo không ngừng Binhnam Group luôn hướng tới sự hài lòng không chỉ thị trường nhôm trong nước mà còn vươn ra tầm thế giới

Feedback