Canon Vietnam

Địa điểm: Lô A1, KCN Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội

Qui mô công ty: 23.000Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

60 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Canon Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2001 với 100 % vốn đầu tư từ Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại máy in xuất khẩu ra thị trường thế giới. Sau hơn 15 năm hoạt động, với hơn 23.000 Cán bộ, công nhân viên, hiện nay công ty chúng tôi có 03 nhà máy tại Việt Nam: Nhà máy Thăng Long (Trụ sở chính) đặt tại Hà Nội và 2 Nhà máy Quế Võ, Tiên Sơn (Chi nhánh) đặt tại Bắc Ninh.

Với kim chỉ nam là triết lý kyosei mang ý nghĩa "cùng làm việc và chung sống vì những điều tốt đẹp chung", Canon rất quan tâm tới việc không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm  công nghệ vượt trội đáp ứng nhu cầu trong gia đình cũng như tại văn phòng làm việc. Chính vì thế, trong các quy trình nghiên cứu và sản xuất của mình, chúng tôi cam kết hướng  tới sự phát triển bền vững, cung cấp một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh và mang lại những sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng của mình.

Canon tuyển dụng những người xuất sắc nhất để tiếp tục hoàn thiện các công nghệ hiện có, để tạo ra những giải pháp mới có thể ứng dụng trong tương lai và để hợp tác với khách hàng nhằm cung cấp cho thị trường các giải pháp số tốt nhất.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: