Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CAS Corporation Vietnam

Địa điểm: 90/8 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://cas.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

CAS CORPORATION Công Ty tầm cỡ quốc tế, thành lập vào năm 1983 tại Đại Hàn Dân Quốc, chuyên sản xuất các loại cân điện tử, các thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân và cung cấp các giải pháp cân toàn diện về cân điện tử với bề dầy hoạt động trên 27 năm, sản phẩm đã xuất khẩu ở 120 quốc gia. CAS có trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và các nhà máy trực thuộc tại Mỹ, Ấn Độ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và văn phòng đại diện tại nhiều nước khác trên thế giới. Tại Việt Nam văn phòng đại diện được thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 2001 Trong quá trình phát triển, Cân Điện Tử CAS đã xây dựng cho mình nền tảng vững chắc về chất lượng cũng như chế độ phục vụ được khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh với những thiết bị chất lượng cao, và phương châm "Có mặt sau 2h khi nhận được cuộc gọi của quý khách" và bảo đảm dịch vụ hậu mãi tốt....

Thông điệp từ CAS Corporation Vietnam

Từ năm 1989,chúng tôi đã cung cấp,thiết kế lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các loại cân điện tử, các hệ thống cân xe tải, cân công nghiệp tự động cho hơn 5000 công ty trên thế giới và tại Việt Nam. Với phương châm "chính xác để thành công" chúng tôi luôn cung cấp"giải pháp toàn diện về cân điện tử".

Chúng tôi luôn hướng đến xây dựng công ty Cân Điện Tử CAS tại Việt Nam thành công với tầm nhìn "Trở Thành Thương Hiệu Cân Điện Tử lớn nhất tại Việt Nam" và sứ mệnh "Cân Công Bằng tạo nên uy tín cho xã hội".

Chúng tôi luôn tri ân sự hợp tác của quý vị. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: