Chi Nhánh Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh

Địa điểm: 18 Nguyễn Thế Lộc, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 1000Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.duochoalinh.vn

50 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh được thành lập từ năm 2001 với phương châm “Trở thành một doanh nghiệp tốt trước khi trở thành một doanh nghiệp lớn”, phương châm đó đã được chứng minh bằng các hoạt động thiết thực đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội như xây dựng quỹ khuyến học cho sinh viên nghèo vượt khó, quỹ học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, đã được phối hợp triển khai tại nhiều trường Đại học tiêu biểu: Đại học Y dược TP. HCM, Đại học Cần Thơ… Hiện nay, Công ty có một tài sản vô giá luôn là niềm tự hào với khoảng 400 Cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao: thạc sỹ, cử nhân…

Dược phẩm Hoa Linh chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cao cấp có nguồn gốc thiên nhiên đã có uy tín trên thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài như: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, thuốc ho Bảo Thanh, trà mát gan giải độc Bảo Bảo… Hiện tại để phục vụ hệ thống phân phối trải dài 63 tỉnh thành, Công ty có Nhà máy sản xuất đặt tại KCN Phùng – Hà Nội và nhà máy đang xây dựng tại Hà Nam, Trụ sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: