Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY TNHH DIOS INVESTMENT VINA

Địa điểm: Lầu 4, Nguyễn Lâm Tower, 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH DIOS INVESTMENT VINA là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, được thành lập năm 2016.Công ty chuyên mảng chuỗi cửa hàng ăn uống và đầu tư bất động sản.
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp với những nhà quản lý đầy kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động.
Chúng tôi tin rằng, bằng kinh nghiệm phong phú cùng sự tự tin, nhiệt tình công ty sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

Juice Station là nhãn hàng nước ép trái cây tự nhiên của Công ty Dios Investment Vina, công thức chế biến của cửa hàng là công thức độc quyền đến từ Hàn Quốc với tiêu chí chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho người tiêu dùng.

Thông điệp từ CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CÔNG TY TNHH DIOS INVESTMENT VINA

Vì mục tiêu mở rộng kinh doanh và mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, Công ty mong muốn được hợp tác với các bạn có nhiệt huyết và yêu thích công việc ở nhiều vị trí để cùng xây dựng thương hiệu thành công tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: