Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Citigroup Limited Industries, Inc.

Địa điểm: Tầng 11, Tòa nhà Becamex Tower, Số 230, Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Qui mô công ty: 25-50Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoàiWebsite: www.ashleyfurniture.com

56 followers

Việc làm đang tuyển (6)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Accountant Bình Dương 13 Tr - 20 Tr VND 21-10-2019
Finishing Specialist Bình Dương 40 Tr - 60 Tr VND 21-10-2019
Quality Assurance Continuous Improvement (CI) Bình Dương 14 Tr - 18 Tr VND 16-10-2019
Quality Assurance Coordinator Bình Dương 10 Tr - 20 Tr VND 16-10-2019
Product Development Coordinator Bình Dương 12 Tr - 18 Tr VND 09-10-2019
HR & Admin Officer Bình Dương 13 Tr - 20 Tr VND 03-10-2019

Giới thiệu về công ty

Công ty Ashley Furniture Inc. được thành lập năm 1945 có trụ sở tại vùng Acardia của Hoa Kỳ. Mọi việc Chúng tôi làm ở Ashley đều với mục đích giữ gìn một chất lượng tốt và chi phí hợp lý. Đó là cách tạo ra nhiều kiểu dáng trang thiết bị nội thất với giá cả hợp lý. Thành công của sự kết hợp này đã được kiểm chứng qua thời gian. Đến hôm nay Ashley đã trở thành thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực trang thiết bị nội thất ở Bắc Mỹ, sản phẩm được bán trên 113 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trong 60 năm qua, mục tiêu của chúng tôi là đã và đang cung cấp những giá trị nổi bật cho bạn và khách hàng của bạn.

Ashley is established in 1945 in Arcadia in US. At Ashley, everything we do is designed to keep quality in and cost out. It is the way of doing things that makes for more stylish furniture at practical prices. Through the test of time this has proven to be a successful combination. Today Ashley stands as the number one selling furniture brand in North America, selling products in 113 countries across the globe. For the past 60 years, our goal has been to provide outstanding value to you and your customer.

Chúng tôi làm một việc và chỉ duy nhất một việc là chúng tôi sẽ tạo nên những giá trị tốt nhất trong ngành trang trí nội thất. Chúng tôi tạo ra giá trị nhiều hơn so với giá trị mà các trang thiết bị nội thất đẹp mang lại. Chúng tôi tạo ra những lý do cho khách hàng để sáng tạo lại ngôi nhà của họ, thiết kế môi trường mới cho ngôi nhà của khách hàng sử dụng đồ gỗ của Ashley.

We do one thing and one thing only: we make the best value in furniture. But, we create more than beautiful furniture. We create reasons for your customers to reinvent their homes, designing new home environments using Ashley Furniture.

 

 

Thông điệp từ Citigroup Limited Industries, Inc.

We want to be the best furniture company!

Chúng tôi muốn trở thành Công ty nội thất tốt nhất!

 

“The best thing about our business is that it allows us to touch people lives…”
Điều tốt nhất trong công việc kinh doanh của chúng tôi là nó cho phép chúng tôi tiếp cận với cuộc sống của mọi người….”


         Todd Wanek, CEO and President of Ashley Furniture
Todd Wanek, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ashley Furniture

 

 

Văn Phòng Đại Diện Citigroup Ltd. Tại Việt Nam là văn phòng đại diện thương mại cùa Ashley Furniture tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường làm việc quốc tế, môi trường làm việc sử dụng tiếng Anh, bạn sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng thực tế và cập nhật liên tục để làm việc và thăng tiến. Bạn sẽ được tiếp cân với môt phong cách làm việc chuyên nghiệp, cải tiến liên tục với khoa học quản lý tiên tiến và tinh thần lãnh đạo hiện đại.

 

Citigroup Ltd Representative Office In Viet Nam is the Sourcing Office of Ashley Furniture in Viet Nam. Come to us, you will have opportunity to work in an international working environment, in an English speak working environment. You will be trained professional knowledge, actual updated skills to work and for promotion. You will work with professional working ways, continuous improvement, advanced management and modern leadership.

 

Welcome to our Teams!

Chào đón các bạn đến với chúng tôi!

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: