Công Ty Camso Việt Nam
Công Ty Camso Việt Nam

Công Ty Camso Việt Nam

Địa điểm

số 5 VSIP II-A, đường số 23, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Tân Uyên, Bình Dương


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100 - 300
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
205 followers

Giới thiệu về công ty

Camso có trụ sở tại Canada và hoạt động tại 26 quốc gia trên thế giới, với hơn 7.500 nhân viên ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Chúng tôi có 3 trung tâm nghiên cứu và phát triển, 22 nhà máy sản xuất và có hệ thống mạng lưới phân phối tại hơn 100 quốc gia.

Camso, the Road Free company, is active in 26 countries around the world, with more than 7,500 dedicated employees located primarily in Asia, Europe and North America. We have 3 R&D centres, 22 manufacturing plants, and operate an international distribution network in over 100 countries.

 

Thông điệp từ Công Ty Camso Việt Nam

Gia nhập Camso để nâng cao kỹ năng, phát triển sự nghiệp và góp phần vào sự thành công của bạn và Camso. Khám phá một nơi làm việc mà bạn có thể thử, thất bại và học hỏi. Hãy chọn làm việc với chúng tôi - một tập thể luôn không ngừng làm việc để thực hiện những ước mơ của mình.

Join us to sharpen your skills, further your career and contribute to both your and our success. Discover an authentic workplace where your talents can shine while working as part of a team that values who you are.

We want to hear from you.

Feedback