Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty CHUBBLIFE VIÊT NAM

Địa điểm: TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, DốngĐa, Hà Nội

Qui mô công ty: 1000Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoàiWebsite: www.chubblifefund.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Tháng 10/2015, Trên thế giới xuất hiện 1 NGƯỜI KHỔNG LỒ mang tên CHUBB  với sự sáp nhập của 2 tập đoàn lớn là ACE và Chubb. Và trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giời với tổng tài sản lên đến 159,7 tỷ USD.  Tương đương với 75% GDP Việt Nam 2016 (210 tỷ USD). Một con số rất lớn cho thấy sự hùng mạnh về tài chính của tập đoàn Chubb.

Hiện nay, tập đoàn Chubb hoạt động trên 54 quốc gia và cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài sản và trách nhiệm cho các tổ chức thương mại và cá nhân, bảo hiểm tai nạn con người và y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho đa dạng các nhóm khách hàng khác nhau.

04/05/2005, Chubb Tự hào được Chính phủ Việt Nam cấp giấy phép Thành lập và hoạt động kinh doanh BHNT tại với Nam với tên gọi ACE.

Và trở thành công ty bhnt đầu tiên và duy nhất 100% vốn đầu tư của Hoa Kỳ tại VIỆT Nam.

Chubb đặt trụ sở chính tại tòa nhà SUNWAH, Quận 1, Thành phố hcm với tổng tài sản lên đến 6400 tỷ và vốn điều lệ đạt 1.165 tỷ.

Chubb tự hào là công ty TIÊN PHONG khi ra mắt sản phẩm Liên kết chung- kế hoạch tài chính chọn đời vào năm 2006. Đã làm chấn động và làm thay đổi cả thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam vào thời điểm đó.

Sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam. Chubb đã xây dựng hệ thống với hơn 62 văn phòng trên toàn quốc nhằm tạo thuận tiện và tăng cường sự hỗ trợ và chăm sóc hàng triệu khách hàng ở khắp nơi trên toàn quốc.  Với phương châm lấy con người làm trung tâm Chubb đã vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng cao quý:

Doanh nghiệp phát triển bền vững UNESCO 2014. Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – TOP BRANDS 2015, Doanh nghiệp văn hóa – UNESCO 2015, Doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu 2016…

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: