Công Ty Cổ Phần Anova Milk

Địa điểm: Lầu 3, tháp V5 tòa nhà Sunrise City - 23 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Qui mô công ty: 100 - 200Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.ankamilk.com

127 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Thông điệp từ công ty:

Hạnh phúc là một hành trình, không phải là một điểm đến…

Giới Thiệu:

Hành trình của chúng tôi được bắt đầu từ khát vọng góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và bền vững cho hàng triệu người dân Việt Nam. Sau hơn hai thập kỷ phát triển, chúng tôi tự hào xây dựng Nova Group trở thành tập đoàn kinh tế phát triển vững mạnh trong 2 lĩnh vực:

- Lĩnh vực bất động sản: tập đoàn Novaland phát triển vững mạnh với tổng vốn điều lệ 3.500 tỷ đồng và tổng tài sản đạt được trên 16.500 tỷ đồng với 18 dự án đang  triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh, điển hình là các dự án Sunrise city, Tropic Garden, The Prince, Lexington…

- Lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung ứng nguồn thực phẩm sạch, có khả năng truy xuất nguồn gốc: tập đoàn Anova Corp. tăng trưởng không ngừng với 4 nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế WHO-GMP, mạng lưới phân phối hơn 1000 đại lý trong nước và xuất khẩu sang 22 quốc gia.    

- Tiếp nối hành trình, chúng tôi thành lập Anova Milk với mục tiêu cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành ổn định phục vụ người dân Việt Nam, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và mang đến quyền lợi sử dụng lâu dài các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng.

Nhãn hiệu ANKA ra đời là cột móc quan trọng đánh dấu những nổ lực không ngừng của tập thể Anova Milk trong việc đem nguồn dinh dưỡng quốc tế đến mọi trẻ em Việt Nam.           

+ Lĩnh vực hoạt động: Sản phẩm sữa bột nhãn hiệu ANKA – được sản xuất từ nguồn sữa tươi chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Ireland, được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng đặc thù cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam ở từng độ tuổi khác nhau.

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: