Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN Á CHÂU ÁNH DƯƠNG

Địa điểm: 4-6 Hồ Huấn Nghiệp, P.Bến Nghé, Q.1

Qui mô công ty: 50Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: achauanhduong.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần bất động sản Á Châu Ánh Dương đơn vị chuyên kinh doanh, khai thác và phát triển các dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện, phát triển năng lực và đạo đức kinh doanh với mong muốn mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh chính sách phúc lợi tốt, chương trình đào tạo chuyên sâu, Công ty còn chú trọng xây dựng văn hóa Công ty, tinh thần đoàn kết trong đội ngũ nhân viên nhằm tạo dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức trong lĩnh vực bất động sản để mang đến sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng và đồng thời nâng cao đời sống nhân viên Công ty.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN Á CHÂU ÁNH DƯƠNG

Được thành lập vào giữa năm 2012 nhưng chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai, với sự lãnh đạo sáng suốt, giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo cũng như sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Công ty vững tin sẽ trở thành top đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nếu bạn đam mê bất động sản, thể hiện bản thân hãy gia nhập với chúng tôi.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: