Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Linkhouse

Địa điểm: Tòa nhà HT Building, 132 - 134 Đường D2,Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Qui mô công ty: 500-999

Việc làm đang tuyển (4)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
NHÂN VIÊN KINH DOANH Hồ Chí Minh 5 Tr - 15 Tr VND 15-10-2019
KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI CẦN THƠ Cần Thơ 10 Tr - 15 Tr VND 15-10-2019
Chuyên viên điều phối đào tạo Hồ Chí Minh Cạnh tranh 13-10-2019
Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Hồ Chí Minh Cạnh tranh 21-09-2019

Giới thiệu về công ty

Linkhouse Corporation là một start-up mới nổi, cung cấp ứng dụng giúp môi giới quản lý công việc và tìm kiếm khách hàng tốt nhất. Linkhouse xây dựng nên một cộng đồng môi giới lớn mạnh, làm việc máu lửa, công bằng và tự do cho bạn!

Với chiến lược dài hạn và khát vọng dẫn đầu trong ngành Bất Động Sản tại Việt Nam, LinkHouse đã và đang nỗ lực trở thành một cộng đồng kết nối môi giới lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho hệ thống môi giới bất động sản.

LinkHouse đã có những định hướng cho riêng mình để trở thành một doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh. Đến năm 2022, trở thành công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam, hội tụ hơn 10.000 môi giới, mở hơn 200 chi nhánh trên 63 tỉnh thành. Và đến năm 2030, phấn đấu khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, nằm trong Top 10 Công ty Bất động sản hàng đầu Asia.

LinkHouse cùng câu châm ngôn “Become a LinkHouser. Become a happy Boss”. Kiến tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, sáng tạo, đề cao giá trị con người, LinkHouse mong muốn mang lại cho Đội ngũ môi giới một cuộc sống thịnh vượng, mỗi một người làm việc tại LinkHouse đều sẽ trở thành một người chủ hạnh phúc.

Chính vì vậy, LinkHouse đang cần tuyển vị trí Chuyên Viên Marketing Dịch Vụ, nơi mà ứng viên trực tiếp cùng chúng tôi thực hiện các mục tiêu như trên và có cơ hội phát triển nghề nghiệp bản thân.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: