Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN VI NA

Địa điểm: 628-630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP. HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.landsaigon.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

           Công ty Cổ phần Bất động sản Sài Gòn Vi Na, tên giao dịch là LAND SAI GON, được thành lập vào ngày 16/11/2007 hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

            Công ty LAND SAI GON luôn nỗ lực trở thành một công ty chuyên kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Qua 10 năm được thành lập và phát triển, Công ty đã có được đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc và gắn bó với Công ty.

          Công ty LAND SAI GON hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng mang lại thành công cho các doanh nghiệp.

           Để tiếp tục nâng cao cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty, Công ty LAND SAI GON đang rất cần những cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trong lĩnh vực  bất động sản, có tâm huyết với công việc nhằm góp phần đưa Công ty ngày càng khẳng định uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

                                                                                                    

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: