Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hà Thanh

Địa điểm: KCN Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội (betonghathanh.com)

Qui mô công ty: 500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.betonghathanh.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Bê Tông Hà Thanh ( betonghathanh.com.vn ) thành lập năm 2000, đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực bê tông, gồm 4 nhà máy lớn và thực hiện thi công nhiều công trường. Năm 2016, công ty cán mốc doanh thu trên 700 tỷ đồng và đội ngũ nhân sự gần 600 người.

Với bề dày kinh nghiệm thực tế và sự hiểu biết sâu sắc về chuyên ngành bê tông đã góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, tạo lập cơ sở kết cấu hạ tầng hiện đại cùng với sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá, góp phần thúc đẩy nhịp độ tăng trưởng của nền kinh tế đất nước, nhằm từng bước đuổi kịp và hoà nhập vào với cảnh quan chung của Thế giới.

Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cống tròn, cống hộp (Công nghệ Đức), cọc tròn, cọc vuông dự ứng lực, bê tông Asphalt, Bê Tông thương phẩm, xây dựng các công trình giao thông, các khu công nghiệp, các khu đô thị, công trình thuỷ lợi…

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Bê Tông Hà Thanh

Bạn mong muốn làm việc tại một Công ty có (1) định hướng chiến lược rõ ràng? (2) môi trường làm việc được khuyến khích, phát triển khả năng bản thân & có điều kiện thăng tiến, phát triển nghề nghiệp? (3) chế độ đãi ngộ thỏa đáng?

Bạn là người có trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, có mục tiêu cho bản thân mình & dám đương đầu thách thức?

Công ty cổ phần bê tông Hà Thanh hoạt động trong lĩnh vực vật liêu xây dựng, bê tông thương phẩm, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp ở vị trí liên quan đến SXKD bê tông thương phẩm như sau:

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: