Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Địa điểm: Tầng 4, Sai Gon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, Tp.HCM

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc giaWebsite: https://yuanta.com.vn

Việc làm đang tuyển (7)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Chuyên Viên Quản Lý Rủi Ro (Mới) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 15-11-2018
Nhân Viên Phòng Thanh Toán Hồ Chí Minh Cạnh tranh 09-11-2018
Trưởng Phòng Dịch Vụ Ngân Hàng Đầu Tư Hồ Chí Minh Cạnh tranh 09-11-2018
Chuyên Viên Kiểm Soát Nội Bộ Hồ Chí Minh Cạnh tranh 09-11-2018
Trưởng Phòng Phái sinh Hồ Chí Minh Cạnh tranh 05-11-2018
Sales Trader Hồ Chí Minh Cạnh tranh 30-10-2018
Head/ Deputy Head Of Securities Operations Hồ Chí Minh Cạnh tranh 24-10-2018

Giới thiệu về công ty

Tập đoàn Tài chính Chứng khoán Yuanta (http://www.yuanta.com/en/IR01/) được thành lập sau thương vụ sáp nhập năm giữa Fuhwa Financial Holding Company và Yuanta Core Pacific Securities vào năm 2007, và trở thành tập đoàn môi giới chứng khoán lớn nhất tại Đài Loan hơn một thập kỷ qua. Sau đó, tập đoàn lại tiếp tục thực hiện thương vụ mua bán và sáp nhập đối với Công ty Chứng khoán Polaris và Ngân hàng Ta Chong, nhanh chóng phát triển thành công ty cổ phần tài chính hoạt động với hai mảng kinh doanh chính là chứng khoán và ngân hàng. 

Hiện nay Yuanta là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán không những duy trì được sự phát triển cả về mảng bán lẻ và doanh nghiệp của ngân hàng, mà còn cung cấp nhiều dịch vụ khác thông qua các công ty con của tập đoàn tại Đài Loan. Ngoài dịch vụ chứng khoán và dịch vụ ngân hàng, tập đoàn còn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bảo hiểm nhân thọ, Tài chính chứng khoán, Hợp đồng Tương lai, Ủy thác đầu tư, Tư vấn đầu tư, Đầu tư mạo hiểm và Quản lý tài sản.

Yuanta từ lâu đã được các nhà đầu tư trong và ngoài nước công nhận là tập đoàn hàng đầu trên thị trường. Tính đến tháng 3 năm 2017, mạng lưới hoạt động của tập đoàn Yuanta lên đến 148 văn phòng chứng khoán và địa điểm giao dịch cùng 152 chi nhánh ngân hàng với gần 12,350 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp hàng loạt các dịch vụ tài chính cho khách hàng. Tính đến tháng 3 năm 2017, tập đoàn chiếm khoảng 12% thị phần trong lĩnh vực môi giới chứng khoán, 20% về giao dịch ký quỹ, 21,23% số lượng các nhà môi giới, và quỹ tương hỗ đạt đến 34,59 tỷ Đài tệ chiếm tương đương 16% thị phần - qua đó đã giúp Yuanta trở thành tập đoàn đứng đầu trong ngành. Yuanta cũng đươc các nhà đầu tư trong và ngoài nước khẳng định và công nhận là tập đoàn hàng hàng đầu trong hoạt động ngân hàng đầu tư.

Về thị trường nước ngoài, Yuanta đã thành lập và hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Thượng Hải, Bắc Kinh và Thẩm Quyến, cũng như Hàn Quốc - Đông Bắc Á, Việt Nam, Campuchia, Philippines, Indonesia, Myanmar, và Thái Lan. Trên nền tảng này, Yuanta sẽ tiếp tục phát triển toàn diện trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành "Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính Tốt nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương".

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: