Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VIETREE

Địa điểm: Lầu 4, 23 Điện Biên Phủ, P. Đakao, Q. 1

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.vietree.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh VIETREE được thành lập dựa trên sự sáp nhập của một số công ty TNHH chuyên về thầu xây lắp cơ điện tại Việt Nam (M.E.I, Lê Nguyễn Co,…), các xí nghiệp cơ khí công trình (Hợp Nhất, 19/5, Hoàng Hải,…) và các nhà nhập khẩu cơ điện lạnh. Với đội ngũ kỹ sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề và một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, sau hơn 15 năm xây dựng phát triển, chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều công trình công nghiệp & dân dụng lớn đòi hỏi tính kỹ thuật cao.

Với bề dày kinh nghiệm đó, chúng tôi tự hào là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cơ điện công trình trọn gói bao gồm: Hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện, hệ thống cấp thóat nước, hệ thống PCCC, các hệ điều khiến, thông tin liên lạc … cho các công trình tại Việt Nam. Với phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng khách hàng” chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho công trình của quý khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Nhằm nâng cao sức cạnh tranh trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, sau thời gian chuẩn bị với sự hổ trợ tư vấn của các tổ chức quốc tế VIETREE đã được tổ chức DNV chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng đạt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.

Tháng 9 năm 2009, VIETREE vinh hạnh được Hiệp hội nhà thầu xây dựng VIỆT NAM - VACC kết nạp làm thành viên chính thức của hiệp hội và là nhà thầu thứ 2 trong ngành Cơ Điện Lạnh được kết nạp.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: