Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam
Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam

Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam

Địa điểm

Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển

Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam

$ 25 Tr - 45 Tr VND

  • Hà Nội

Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp nhà thép tiền chế tại Việt Nam.

 

Với phương thức cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết Kế - Sản Xuất - Lắp Dựng cho các công trình kết cấu thép nói chung và nhà thép tiền chế nói riêng. Chúng tôi tập trung vào các nguồn lực từ đội ngũ nhân sự chất lượng đến dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín để tự tin mang đến cho khách hàng các phương án tối ưu nhất cho các công trình nhằm tối ưu về chi phí đầu tư và chất lượng. Hiện tại CPT STEEL có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế, sản xuất, lắp dựng các công trình kết cấu thép về nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng và các công trình liên quan tới nhà thép tiền chế.

Thương hiệu CPT STEEL đã gắn liền với hàng trăm công trình lớn nhỏ cả về quy mô lẫn giá trị trên khắp cả nước. Được sự ghi nhận và đánh giá cao của khách hàng về Chất Lượng và Dịch Vụ mà chúng tôi đã cung cấp. Hiện nay CPT STEEL đang là đối tác thân thiết và lâu năm của các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Tập trung vào chất lượng để thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng, chính vì vậy CPT STEEL đã áp dụngC hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Vì vậy đã làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư khó tính nhất như: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Hong Kong, CH Czech, Việt Nam,...

Thông điệp từ Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam

TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong và chú trọng đầu tư mạnh mẽ yếu tố nhân sự cùng hệ thống công nghệ, máy móc. Chúng tôi phấn đấu đến năm 2025 trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường. Tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm vị thế doanh nghiệp kết cấu thép Việt trong mắt các đối tác.

 

SỨ MỆNH

Trở thành nhà cung cấp kết cấu thép được tin cậy và lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng theo tiêu chuẩn cao và luôn coi khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển.

Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tạo cơ hội phát triển năng lực bản thân đóng góp giá trị cho doanh nghiệp, xã hội. Từ đó tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

Mang lại cho cổ đông những lợi ích bền vững, hiệu quả dựa trên những chiến lược phát triển doanh nghiệp bài bản và quản lý rủi ro chặt chẽ.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm tạo nên sự thành công của thương hiệu CPT STEEL.

 

Tôn trọng cam kết:

CPT STEEL chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện các cam kết trong đó có cam kết nội bộ và cam kết với khách hàng.

 

Khách hàng là trên hết:

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của chúng tôi.

 

Con người quyết định thành công:

Con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành – bại. Vì vậy, CPT STEEL chúng tôi luôn chú trọng vào đầu tư vào công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

 

Công bằng:

CPT STEEL luôn đối xử công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan.

 

Trung thực:

CPT STEEL chúng tôi luôn đề cao tính trung thực trong các mối quan hệ và các giao dịch với khách hàng, nhà cung cấp.

 

Tinh thần đồng đội:

Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của công ty. Không đố kỵ, nói xấu, dèm pha, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà.

 

Tôn trọng cá nhân:

Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, luôn đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình. Dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Công bằng và bình đẳng trong mọi tình huống.

Feedback