Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GETFLY VIỆT NAM

Địa điểm: Số nhà 2, Ngõ 210/32 Đức Giang, Phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Qui mô công ty: 60Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: https://www.getfly.vn

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH Hồ Chí Minh 20 Tr - 30 Tr VND 04-12-2019

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ Quản trị Doanh Nghiệp Getfly được sáng lập ngày 20/07/2012 bởi ông Nguyễn Huy Hoàng (CEO) và ông Vũ Hoàng Duy (CTO), trải qua hơn 5 năm hoạt động, Getfly mới đầu chỉ có 02 nhân sự đến 07/2017 đã phát triển tới hơn 60 nhân sự và hơn 800 khách hàng, 03 văn phòng tại Hà Nội và TP HCM. Dự kiến đến cuối năm 2017, Getfly sẽ đạt con số 1000 doanh nghiệp Việt sử dụng Getfly CRM trên toàn quốc.

Với việc liên tục cập nhật những tính năng mới phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam và việc xây dựng quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng và quy trình chuyển giao sản phẩm một cách khoa học và nghiêm túc, Getfly CRM đã dần dần chiếm được lòng tin của các chủ doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp. Getfly tự tin giúp cho chủ doanh nghiệp tiết kiệm từ 2h/ngày trong việc vận hành và quản lý doanh nghiệp.

Getfly CRM có tầm nhìn trở thành một đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cho các công ty SME vừa và nhỏ trong nước nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng, chúng tôi không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GETFLY VIỆT NAM

Quản Lý Và Chăm Sóc Khách Hàng Toàn Diện

Tăng hiệu suất làm việc và Tự động hóa doanh nghiệp

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: