CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH GODA

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH GODA

Địa điểm

SỐ 34 NGÕ 100 DỊCH VỌNG HẬU


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
1 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda được ra đời vào ngày 20 tháng 07 năm 2017, vào thời điểm sự phát triển của khoa học kỹ thuật trên thế giới đang tập trung để giải quyết các vấn đề về môi trường cũng như phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mới. Dựa trên xu hướng đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda được thành lập với định hướng phát triển các thiết bị để giải quyết các vấn đề về môi trường, các vấn đề về năng lượng cũng như đưa ra các giải pháp và dịch vụ liên quan.

Các sản phầm và dịch vụ chính:
Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda đang thực hiện dự án đầu tư cung cấp, lắp đặt hệ thống thùng rác công nghệ kết hợp quảng cáo trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án này không những giải quyết các bài toán thiếu hụt thùng rác tại các thành phố lớn tại Việt Nam mà còn mang tính nhân văn và đem lại giá trị to lớn về văn minh đô thị, vỉa hè xanh – sạch – đẹp. Bên cạnh đó dự án mang đến cho thị rường quảng cáo ngoài trời một sản phẩm quảng cáo có thể tiếp cận gần nhất với người dùng trên các tuyến phố có mật độ giao thông đông đúc.
Hiện nay, Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda đã hoàn thành đưa vào sử dụng hơn 200 thùng rác công nghệ kèm quảng cáo tại thành phố biển Vũng Tàu, góp phần xây dựng cảnh quan đô thị cho thành phố và đang thực hiện dự án cung cấp lắp đặt hơn 12,000 thùng tại Thủ đô Hà Nội, hơn 12,000 thùng tại Tp. Hồ Chí Minh và trong tương lai sẽ mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Tầm nhìn và định hướng chiến lược
Công ty Cổ phần Công nghệ Xanh Goda tập trung vào các sản phẩm với công nghệ mới nhằm bảo vệ môi trường, các sản phẩm liên quan tới các ngành công nghệ mới và năng lượng tái tạo.
“Công nghệ” và “Con người” là 2 hạt nhân cho sự phát triển mạnh và bền vững của chúng tôi.
 

Feedback