Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty Cổ phần công nghiệp LME

Địa điểm: Số 35, Tổ 9, P Phú Lãm, Quận Hà Đông

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://lme.com.vn/

Việc làm đang tuyển (4)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Kế Toán Tổng Hợp Hà Nội Cạnh tranh 16-10-2019
Công Nhân Kỹ Thuật – Lắp Ráp Tủ Điện Hà Nội Cạnh tranh 16-10-2019
(Gấp) Kế Toán Tổng Hợp Hà Nội Cạnh tranh 16-10-2019
Trưởng Phòng Kỹ Thuật Hà Nội Cạnh tranh 16-10-2019

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Công nghiệp LME (LME IND.,JSC) hoạt động trên các lĩnh vực: Sản xuất tủ bảng điện hạ thế, trung thế, trạm kios hợp bộ, thang máng cáp, gia công tấm cơ khí... và cung cáp các thiết bị đóng cắt hạ thế, trung thế, busway.

Với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực cơ khí, điện – điện tử và tự động hóa và dây truyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản & Tây Âu hoạt động 3 ca liên tục với đội ngũ nhân sự vận hành được đào tạo bài bản.

Sản phẩm tủ bảng điện, thang máng cáp của LME đã dần khẳng định vị thế về chất lượng sản phẩm, tiến độ và giá cả tạo dựng niềm tin đối với khách hàng trên nhiều dự án trọng điểm: Nhiệt điện Thái Bình, Công viên Đại Dương (Quảng Ninh), Bệnh viện Nhi Trung Ương, Nhà máy gạch Mikado (Bắc Giang),

Dự án xử lý rác thải Nam Sơn, Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, ... Bạn có năng lực chuyên môn tốt, mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, mong muốn được thăng tiến, được đào tạo chuyên môn và hưởng mức lương cạnh tranh. Công ty CP Công nghiệp LME đang tìm kiếm những ứng viên tài năng để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh của công ty.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: