Công Ty Cổ Phần Đăng Việt Construction
Công Ty Cổ Phần Đăng Việt Construction

Công Ty Cổ Phần Đăng Việt Construction

Địa điểm

10F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 150-200
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
105 followers

Việc làm đang tuyển

Công Ty Cổ Phần Đăng Việt Construction

$ 8,8 Tr - 16,5 Tr VND

  • Bình Dương

Giới thiệu về công ty

Với bề dày kinh nghiệm tích lũy và trau dồi hơn 10 năm về mảng Cơ điện và Xây dựng dân dụng, thế mạnh của Đăng Việt Construction là chuyên về thi công, triển khai và lắp đặt hệ thống Điện - Điện nhẹ, Hệ thống Cấp thoát nước, Hệ thống Phòng Cháy chữa cháy, Hệ thống điều Hòa không khí. Bên cạnh đó Chúng tôi còn nhận thi công các công trình Xây dựng dân dụng và công nghiệp. 

Với đội ngũ Cán bộ nhân viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, luôn cần mẫn và nhiệt tình với công việc, Chúng tôi đã vinh hạnh được tham gia xây dựng hàng loạt các loại hình công trình, từ quy mô lớn như : cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm huấn luyện... đến những công trình có quy mô vừa và nhỏ hơn như: nhà máy, trường học, bệnh viện, showroom, khách sạn, nhà ở...

Với bất kỳ công trình nào, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài, với giá cả hài hòa, chất lượng cao và luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng: Chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị của doanh nghiệp.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Đăng Việt Construction

Đăng Việt - nơi kiến tạo nên những giá trị bền vững cùng thời gian.

Hình ảnh công ty

Feedback