Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm

Địa điểm: 510 Võ Văn Kiệt Quận 1, TP.HCM

Qui mô công ty: 100-500Website: http://ttreal.vn

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Graphic Designer Hồ Chí Minh 10 Tr - 14 Tr VND 29-08-2019
Senior Marketing Executive Hồ Chí Minh 15 Tr - 17 Tr VND 29-08-2019

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM (TTReal) là một trong những công ty Tư vấn, đầu tư, Môi Giới và đầu tư kinh doanh bất động sản nhiều kinh nghiệm và năng động. TTReal không ngừng phát triển trong suốt nhiều năm qua để trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực Môi Giới và Tư Vấn Bất Động Sản tại Việt Nam. TTReal đặt mục tiêu và chiến lược để phát triển số lượng khách hàng cùng với đẩy mạnh chất lượng phục vụ khách hàng - những nhà đầu tư thông thái- bằng cách mang những sản phẩm hàng đầu thị trường, đa dạng, có chất lượng cao và khả năng sinh lợi cao cho các khách hàng của mình. Thêm vào đó, TTReal lập chiến lược liên kết lâu dài với các tổ chức Tài Chính, Ngân Hàng, Công Nghệ , Pháp Lý để có nền móng vững chắc. Kết hợp với sự trợ lực từ các chủ đầu tư, đối tác chiến lược và trợ thủ đầy nội lực của một tập thể “TTRealtors” đầy tiềm năng , chuyên nghiệp, tâm huyết, chu đáo và tin cậy nhằm mục đích phát triển bền vững trong giai đoạn tới.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thủ Thiêm

TẦM NHÌN - TTReal:
“TTRearl sẽ bền vững phát triển để trở thành đối tác chiến lược hàng đầu mà các chủ đầu tư chọn lựa, là nơi khách hàng trao gửi niềm tin và là nơi các đối tác mong muốn cùng hợp tác và phát triển”

SỨ MỆNH - TTReal:
Với phương châm đặt khách hàng, đối tác và nhà đầu tư làm trung tâm; TTReal cam kết mang đến những cơ hội đầu tư an toàn, lợi nhuận cao bằng những sản phẩm độc đáo của thị trường cùng với phương thức kinh doanh hiệu quả.
Thêm vào đó TTRealtors sẽ có nguồn thu nhập cao trong môi trường làm việc hiện đại, an toàn và năng động. TTReal luôn giúp nhân viên của mình nâng tầm chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh và phát triển cơ hội nghề nghiệp và bản thân.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: