Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Thiên Hà

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Thiên Hà

Địa điểm

53 Đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Thiên Hà được thành lập vào năm 2011. Công ty Thiên Hà ban đầu hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm sử dụng công nghệ LED chuyên dùng cho Chiếu sáng và Trang trí nội ngoại thất được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan. Từ đây, chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm LED mang thương hiệu Việt – GALAXY LIGHTING SOLUTIONS – nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại tại Việt Nam.

Chúng tôi đã từng bước nghiên cứu, phân tích và đánh giá để làm chủ công nghệ LED, đưa ra các giải pháp tối ưu khi tư vấn cho khách hàng về ứng dụng của LED. GALAXY LIGHTING SOLUTIONS đã hình thành quá trình tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, khẳng định sự bền vững, hiện đại và mang đến giá trị tối đa cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm công nghệ LED. Với những những linh kiện và thành phẩm tốt nhất được cung cấp từ những thương hiệu nổi tiếng như Panasonic (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Bridgelux (Mỹ), Epistar (Đài Loan) … đã góp phần tạo nên giá trị về chất lượng sản phẩm GALAXY LIGHTING SOLUTIONS tại thị trường Việt Nam.

Công ty Thiên Hà luôn khẳng định giá trị và khả năng vươn đến thành công dựa vào một lời cam kết vững chắc với khách hàng về sự trung thực , tính chung sức hợp tác và lòng tận tâm.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách !

Feedback