CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FIBO CAPITAL VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FIBO CAPITAL VIỆT NAM

Địa điểm

Tầng 3, số 6 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://fibocapital.vn/
262 followers

Giới thiệu về công ty

Được sáng lập bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý & tư vấn đầu tư, Công ty cổ phần Đầu tư Fibo Capital Việt Nam (Fibo Capital - FBC) hoạt động trên nhiều lĩnh vực như Đầu tư và phát triển dự án, Tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp, M&A - tái cấu trúc doanh nghiệp, Vườn ươm doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư chứng khoán.

Sứ mệnh của FIBO Capital là mang đến một cuộc sống hạnh phúc - thịnh vượng cho các cổ đông, đối tác và khách hàng. Do đó, các lựa chọn đầu tư của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vốn, tập trung vào giá trị nội tại của doanh nghiệp, đảm bảo tăng trưởng bền vững cho khoản đầu tư. 

Các dự án được FBC lựa chọn đều mang tính dài hạn & tăng trưởng bền vững, tạo giá trị thặng dư cho xã hội, thuộc các nhóm ngành trọng yếu trong nền kinh tế như: sản xuất, nông nghiệp bền vững, chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục…

Mục tiêu trong 5 năm tới, FIBO Capital sẽ trở thành một định chế tài chính - đầu tư có giá trị vốn hóa đạt 500 triệu USD với hệ sinh thái đầu tư phủ rộng trong và ngoài nước.

Đồng hành cùng FIBO Capital là các chuyên gia đầu ngành về đào tạo thực chiến kinh doanh; các Founder, Chủ tịch, CEO... đến từ các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với những hoạt động chính là M&A và tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng vườn ươm khởi nghiệp, đầu tư và phát triển dự án; FIBO Capital trở thành nơi hội tụ nhân tài, gia tăng cơ hội và là bệ phóng vững chắc của các công ty, dự án tiềm năng.

FIBO Capital tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho các nhà đầu tư mong muốn hướng tới cuộc sống tự do tài chính. Chúng tôi trân trọng từng bước trong hành trình kiến tạo giá trị FIBO Capital và biết ơn sự đóng góp, đồng hành của quý khách hàng, đối tác cùng các cổ đông.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ FIBO CAPITAL VIỆT NAM

Nhắc tới tỷ phú lừng danh Warren Buffett, nhiều người cho rằng điều đáng chú ý nhất ở ông không phải vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới, mà chính là những triết lý sống, nguyên tắc và ý tưởng đầu tư kinh điển.

Kinh nghiệm trong chiến lược kinh doanh của ông được ví như những chiếc “chìa khóa vàng” làm tươi đẹp cuộc sống con người, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Hiệu ứng hòn tuyết lăn cũng là một trong những triết lý đầu tư mang lại hiệu quả vô cùng to lớn. Một viên tuyết nhỏ lăn xuống từ đỉnh núi, kéo theo nhiều bông tuyết kết dính và lăn cùng. Qua thời gian, tất cả tạo thành khối tuyết khổng lồ với nội lực mạnh mẽ vượt qua mọi chướng ngại vật phía trước.

Và đây là lời khuyên của Warren Buffett dành cho những ai muốn đầu tư theo phong cách của ông (the Warren Buffett Way): “Cuộc đời như một quả bóng tuyết, điều quan trọng là bạn phải tìm ra được những bông tuyết đủ sức kết dính và một sườn đồi đủ dài để nó lăn đi…”.

Các khoản đầu tư của bạn cũng vậy. Nếu viên tuyết nhỏ cần những bông tuyết đủ sức kết dính và một sườn đồi đủ dài để chúng lăn đi, thì bông tuyết FBC sẽ sẵn lòng đồng hành để cùng bạn lớn mạnh hơn, vững chắc hơn và lăn nhanh với tốc ­độ mạnh mẽ...

Feedback