CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KD VLXD FICO (BMT FICO)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KD VLXD FICO (BMT FICO)

Địa điểm

Tầng 2 - Cao ốc Vạn Đô - 348 Bến Vân Đồn - P.1, Q.4


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 50
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: bmtfico.com

Giới thiệu về công ty

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư, VLXD,... Đặc biệt, là công ty tiêu thụ xi măng lớn nhất nước với tổng sản lượng xi măng rời bán ra 1.000.000 tấn năm 2020. Được nhiều khách hàng trong cả nước đặc biệt quan tâm, tín nhiệm.

Là nhà phân phối cấp 1 các loại xi măng dạng bao và xi măng xá của các nhà sản xuất như : INSEE (HolCim), CHINFON, HÀ TIÊN, TAFiCO, NGHI SƠN, CẨM PHẢ, KIM ĐỈNH, XUÂN THÀNH

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KD VLXD FICO (BMT FICO)

Là một công ty hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng, kinh doanh đa mặt hàng và đa giải pháp được dẫn dắt bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tích hợp công nghệ trong quản trị với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm.

Với sứ mệnh tạo ra chuỗi kết nối giải pháp giá trị cho khách hàng nhằm mang lại lợi ích tổng thể về mặt kinh tế và có tính cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, Cùng kiến tạo môi trường kinh doanh minh bạch, bình đẳng, và thượng tôn pháp luật.

Chúng tôi luôn tôn trọng, tràn đầy năng lượng mẫn cán cho những chúng tôi cam kết mục đích kiến tạo giá trị cho đối tác của mình thông qua triết kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm.

Hình ảnh công ty

Feedback