CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC THIÊN AN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC THIÊN AN

Địa điểm

Số 42 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 80
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: thienanreal.com

Giới thiệu về công ty

Với gần 13 năm có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng của ban giám đốc. Vào đầu năm 2017, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Thiên An (Thien An Real) được thành lập với mục tiêu “Chinh phục ước mơ – vươn tầm cao mới”.

Với khẩu hiệu của mình, Thiên An Real đã và đang khẳng định được vai trò của mình trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Sài Gòn nói riêng. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dự án an cư tốt nhất và tiềm năng phát triển nhất.

Bên cạnh tiềm lực về tài chính, các dự án có vị trí đắc địa đầy đủ pháp lý thì đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, sáng tạo cũng góp phần không nhỏ vào khẳng định uy tín thương hiệu THIÊN AN REAL trên thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản tại Việt Nam ngày càng phát triển và chuyên nghiệp hơn, cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty cùng ngành. Đội ngũ THIÊN AN REAL luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC THIÊN AN

Tầm Nhìn

THIÊN AN REAL _ “CHINH PHỤC ƯỚC MƠ –VƯƠN TỚI TẦM CAO”

Chúng tôi với một định hướng rõ ràng là tất cả cần hướng đến giá trị, sự thay đổi và phát triển để không ngừng vươn đến những tầm cao.

Trong từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp chúng tôi có những mục tiêu và tầm nhìn theo từng giai đoạn phù hợp với hoàn cảnh doanh nghiệp nhằm đảm bảo việc hướng đến tầm nhìn dài hạn là hợp lý và tối ưu nhất.

Chúng tôi – Thiên An Real  hướng đến trở thành một doanh nghiệp hoạt động nhiều mảng chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản một cách chuyên nghiệp, bài bản đồng thời tạo lập một vị thế cạnh tranh dựa trên giá trị và sự hiệu quả.

Sứ mệnh

Với phương châm không ngừng cải tiến và phát triển. Định hướng là giá trị và hiệu quả, chúng tôi mong muốn luôn tạo ra được sự cách tân trong phương pháp làm việc để vươn đến những tầm cao.

Với khách hàng, Thiên An Real luôn nghiên cứu lựa chọn phân phối những sản phẩm có giá trị tốt nhất và phù hợp nhất với yêu cầu và nguyện vọng, cùng với một dịch vụ ân cần và chu đáo nhất. Thiên An Real luôn mong muốn chia sẻ thành công và lợi ích cùng khách hàng

Với đối tác, Thiên An Real  luôn cố gắng mang đến những giải pháp hợp tác hiệu quả và thuận tiện nhất, tư vấn những phương án triển khai tối ưu cùng sự cam kết đồng hành mạnh mẽ. Thiên AnReal luôn mong muốn đồng hành và phát triển cùng đối tác

Với nhân viên của Thiên An Real, chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, nhân văn. Sự cạnh tranh công bằng, lành mạnh để không ngừng nâng cao năng lực và tri thức cho tất cả mọi người, từ đó trở thành những người có giá trị cho xã hội, cộng đồng

Giá trị cốt lõi

Thiên An Real với giá trị cốt lõi và sự định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động là: “GIÁ TRỊ – HIỆU QUẢ”, sẽ không ngừng nỗ lực, khát khao và quyết tâm mang đến:

  • Nhân viên của Thiên An Real: chúng tôi mong muốn tập trung xây dựng để người của Thiên An Reallà những người TINH ANH
  • Khách hàng của Thiên An Real: chúng tôi mong muốn mang đến sự THỊNH VƯỢNGvà AN VUI cho khách hàng
  • Đối tác của Thiên An Real: chúng tôi mong muốn đạt được sự TÍN NHIỆMvà AN TÂM của đối tác
  • Dịch vụ của Thiên An Real: Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác một dịch vụ TẬN TÌNH và N TƯỢNG

Hình ảnh công ty

Feedback