Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ điện tử viễn thông

Địa điểm: Tòa nhà Elcom - 15 Duy Tân- Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Qui mô công ty: 500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.elcom.com.vn

Việc làm đang tuyển (5)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Thực tập sinh PR (Fulltime) Hà Nội Cạnh tranh 12-11-2017
Trưởng Nhóm ISO Hà Nội Cạnh tranh 06-11-2017
Chuyên Viên Truyền Thông Hà Nội Cạnh tranh 31-10-2017
Kỹ Sư Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm (R&D) Hà Nội Cạnh tranh 30-10-2017
Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa Hà Nội Cạnh tranh 29-10-2017

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, Giao thông vận tải, Chính phủ... đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam.


Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, ELCOM tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường chuyên biệt mà mình lựa chọn tham gia. Chúng tôi đã thực hiện rất tốt sứ mệnh của mình: kết nối những thông tin thiết yếu của cuộc sống, xóa bỏ khoảng cách vùng miền, những rào cản về mặt công nghệ để mang lại giá trị lớn lao cho cuộc sống.
Xuất phát điểm từ Điện tử - Viễn thông, sản phẩm công nghệ chất lượng cao của ELCOM đã vươn ra, thâm nhập, chiếm lĩnh những thị trường rộng lớn trong các lĩnh vực An ninh Quốc phòng, Giao thông – Vận tải, Nông nghiệp, Chính phủ…


Nhiều sản phẩm của ELCOM được ứng dụng thành công và gây được tiếng vang lớn trong giới công nghệ, được khách hàng, đối tác, bạn bè tin tưởng lựa chọn và khuyến khích sử dụng.Chúng tôi kỳ vọng trong một tương lai không xa, Elcom sẽ trở thành “mái nhà công nghệ” lớn nhất và uy tín hàng đầu cả nước, là nơi tất cả chúng ta chung tay xây dựng và kiến tạo các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ chất lượng cao phục vụ cuộc sống.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: