Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông

Địa điểm: 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình

Website: http://vidon.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi đang tìm kiếm nhân sự có tiềm năng, tư duy sáng tạo và đam mê nghề nghiệp cùng hướng đến sự phát triển song phương bền vững. Vị trí tuyển dụng yêu cầu nhân sự phải đáp ứng đúng các yêu cầu về tiêu chuẩn, đúng chuyên ngành, có khả năng thực thi và hoàn chỉnh các hạng mục công việc thực tế. Nhân sự này sẽ được định hướng phát triển lâu dài và nhận các chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho nhân viên tại Công ty.

Giới thiệu tổng quan: Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo và những ưu đãi cũng như chế độ, chính sách, chương trình đào tạo đặc biệt dành cho nhân sự có năng lực từ cấp nhân viên đến các cấp quản lý tại Công ty CP ĐT PT TM Viễn Đông là cơ sở cho việc định hình, ổn định và phát triển trong toàn công ty.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Viễn Đông

Trên tinh thần đề cao sự cộng tác, tính chuyên nghiệp và thể hiện được thông điệp sứ mệnh quan trọng của công ty: “Vì Cộng Đồng”, tất cả những hoạt động của chúng tôi nhấn mạnh vào 4 giá trị cốt lõi: 

- Rèn luyện thân thể: Dẻo dai, khỏe mạnh. 

- Tôn vinh giá trị gia đình: Chia sẻ và trách nhiệm. 

- Chuyên nghiệp trong công tác: Đoàn kết, chỉn chu. 

- Tạo giá trị cho xã hội: Cống hiến, nhiệt tâm.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: