CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC KHÍ GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC KHÍ GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC KHÍ GROUP

Địa điểm

98/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://phuckhigroup.vn/
284 followers

Giới thiệu về công ty

Hiện nay Phúc Khí Group đã trở thành một thương hiệu bất động sản lớn và uy tín với quy mô hơn 100 nhân viên làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Phúc Khí Group cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên đã cùng với quý khách hàng và đối tác gặt hái nhiều thành công thông qua các dự án, sản phẩm mà Phúc Khí Group triển khai. Phúc Khí Group ngày càng phát triển và trở thành một trong những đơn vị phân phối, đầu tư bất động sản đứng đầu tại thị trường Bình Thuận.

Với châm ngôn “Bất động sản – Giá trị thật”, Phúc Khí Group cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản có định nghĩa ràng buộc – minh bạch, sổ đỏ cầm tay; loại bất động sản giúp khách hàng chốt lời trong thời điểm bán ra.

Chính vì thế, chỉ gần 3 năm hoạt động Phúc Khí Group đã mang đến cho khách hàng cả nước những sản phẩm bất động sản với khả năng sinh lời cao, minh bạch về pháp lý. 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÚC KHÍ GROUP

Đối với khách hàng: Mang lại cho khách hàng những bất động sản chất lượng, giá trị sinh lời cao để yên tâm thực hiện giấc mơ làm giàu từ bất động sản. 
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, chủ động. Một nơi để nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và sẵn sàng cống hiến hết mình vì sự phát triển dài lâu của doanh nghiệp.
Đối với xã hội: Nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị có ích cho xã hội. Ủng hộ, chia sẻ đối với những điều tốt đẹp và nhân văn.

Feedback