CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TD VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TD VIỆT NAM

Địa điểm

43, Hà Huy Tập, Kp Nam Thiên, P. Tân Phong


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư TD thành lập tháng 07 năm 2017, là doanh nghiệp thương mại vật liệu xây dựng và tư vấn thi công nội thất, đặc biệt chuyên về sen vòi phòng tắm và thiết bị phòng bếp. Chúng tôi tự hào rằng là một trong những nhà phân phối chính của thương hiệu MOEN tại Việt Nam.
MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG: Với mong muốn mang lại sản phẩm thương hiệu cao cấp và chất lượng, thiết kế tinh tế cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo, công ty luôn đặt sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ lên hàng đầu nhằm làm hài lòng Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG: “Giá trị bền vững” – Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện và phát triển nhằm đem tới cho Quý Khách Hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại giá trị bền vững theo thời gian.
TẦM NHÌN: Nhiều chủ đầu tư, Công ty Xây dựng và Kiến trúc sư đã tin và tín nhiệm chọn các dòng sản phẩm của thương hiệu MOEN cho các công trình căn hộ cao cấp, khách sạn và công trình dân dụng, … Công ty sẽ liên tục cải thiện, cập nhật sản phẩm với giá cạnh tranh cũng như nâng cao các dịch vụ hậu mãi như: Giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh; Dịch vụ bảo hành/bảo trì và cung cấp linh kiện chính hãng để trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của Quý Khách Hàng.

Hình ảnh công ty

Feedback