Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIÊN TRIỀU

Địa điểm: Số 21, Ngõ 535 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Qui mô công ty: 1.000-4.999Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://mvgroup.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiên Triều là một thành viên của MV Group.

Là một doanh nghiệp trẻ, năng động, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản và tư vấn đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi có kinh nghiệm của một doanh nghiệp địa phương với các đầu mối liên lạc tại Việt Nam, kết hợp với mạng lưới rộng khắp của hệ thống văn phòng tại Hoa Kỳ và Hồng Kông. Quan điểm của chúng tôi là mang lại lợi ích cho tất cả khách hàng và đối tác, từ các nhà đầu tư tư nhân trong nước tới các tập đoàn kinh tế, các tổ chức lớn ở nước ngoài.

Chúng tôi vận dụng kinh nghiệm và kỹ năng của mình nhằm chuyển giao cho khách hàng những chiến lược đầu tư lâu dài và minh bạch, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khác hàng và đối tác. Đội ngũ nhân viên nội địa chuyên nghiệp cùng các chuyên gia quốc tế của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thông tin trong nước cũng như quốc tế chuyên sâu và cập nhật. Điều đó đồng nghĩa với việc các dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, giáo dục, khai khoáng cùng nhiều lĩnh vực chuyên môn khác.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: