CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TPT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TPT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TPT

Địa điểm

số 02, đường 57A, phường Tân Tạo, Q.Bình Tân


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 30-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://tptdental.vn/

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TPT
Trụ sở: 02 đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, HCM

---------------------------------------------------------------------------
Được thành lập vào năm 2010 với phương châm “Giải pháp tiên phong về số hóa hệ chẩn đoán hình ảnh Nha Khoa”. TPT Group là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối thiết bị y tế và cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong ngành nha khoa.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng cho khách hàng những thiết bị, vật liệu và giải pháp y tế với chất lượng, công nghệ và chi phí tối ưu. TPT Group là nhà cung cấp giải pháp nha khoa toàn diện cho khách hàng. Chúng tôi thực hiện từ khâu tư vấn, lên ý tưởng đến thiết kế và lắp đặt thiết bị để đưa phòng khám vào hoạt động một cách hiệu quả nhất.

TPT Group luôn nỗ lực và kiên trì với định hướng cốt lõi, TPT Group đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp cho toàn thể nhân viên, qua đó đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh, tốc độ tăng trưởng luôn phát triển trong nhiều năm. Kể từ đó chúng tôi đã phát triển và mở rộng phân phối, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ trong mảng chăm sóc sức khỏe, răng hàm mặt và thẩm mỹ khác nhau.

Giai đoạn 2016 đánh dấu một mảng mới của TPT Group về thiết bị chuyên sâu thẩm mỹ và y tế tổng hợp như hệ thống thiết bị, công cụ cho khoa phục hồi chức năng, chẩn đoán hình ảnh y tế, thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt.

Giai đoạn này chúng tôi mở rộng hợp tác với các tập đoàn và đối tác chiến lược trong ngành y tế như Cefla, Newtom, Myray, Anthos, Digimed, Beyond, AHL v.v.. Đại lý phân phối chính thức tại Miền Bắc và Miền Trung đi vào hoạt động


Ngoài ra Công ty luôn sử dụng một phần ngân sách hàng năm cho các hoạt động từ thiện và các hoạt động xã hội để giúp đỡ cộng đồng. Hàng năm, chúng tôi làm việc với các tổ chức từ thiện của Úc để thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho người dân vùng sâu vùng xa. Đây là hoạt động thường niên của công ty để giúp đỡ người nghèo và xây dựng mối quan hệ tốt với cộng đồng. TPT Group đã cung cấp các dịch vụ tài chính, kỹ thuật và nhân lực cho các phòng khám nha khoa tại các vùng biển, đảo xa xôi.


Với niềm tin vào triết lý "Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp", TPT Group luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên, tạo môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo nhất để nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Thường xuyên có những buổi thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ để cùng hoàn thiện giữa các nhân viên với nhau. Các hoạt động như sinh nhật hàng tháng cho nhân viên, teambuilding, dã ngoại, bóng đá,.v.v.. giúp các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn. Cùng đồng hành và phát triển bền vững.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TPT

“TPT Group tự hào mang đến giải pháp tiên phong, sự an toàn cho sức khỏe và gia tăng niềm tin cho Cộng đồng”

Feedback