Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TQT HÀ NỘI

Địa điểm: Tầng 6 tòa nhà Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Qui mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TQT HÀ NỘI tự hào là nhà phân phối chính thức các loại thang máy, thang cuốn với các thương hiệu nổi tiếng thế giới HITACHI và thang máy ERICK . Công ty CP Đầu tư TQT Hà Nội quy tụ đội ngũ cán bộ kỹ sư trẻ giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Đội ngũ cán bộ của công ty luôn sẵn sàng cùng khách hàng xây dựng và triển khai các giải pháp khoa học kỹ thuật tiến bộ thế giới vào nền khoa học, kiến trúc Việt Nam mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.
Đội ngũ nhân viên của công ty CP Đầu tư TQT Hà Nội gồm nhiều cán bộ có trình độ đại học. Đội ngũ kỹ sư lắp đặt, bảo hành và bảo trì được đào tạo chuyên nghiệp tại chính hãng.
Với nhu cầu phát triển thị trường, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TQT HÀ NỘI có địa chỉ tại Tầng 6 tòa nhà HH1 Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, Quận Đống Đa Hà Nội có nhu cầu tuyển thêm nhân sự cho vị trí Nhân viên kinh doan - phát triển thị trường. Rất vui khi chào đón các ứng viên ứng tuyển cho vị trí trên

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: