Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT TIN

Địa điểm: Số 407, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Qui mô công ty: 100-499Website: http://viettinreal.com/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Tin (Viettin Real) là 1 trong những công ty Bất Động Sản hàng đầu. Bằng tâm huyết và hoài bảo với nghề, bằng niềm tin vào thị trường bất động sản sẽ chuyển mình vượt bậc trong tương lai, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Viettin Real được thành lập với phương châm “Cùng nhau phát triển bền vững” để từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Viettin Real tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, nhiệt huyết với nghề được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng dưới sự quản lý, điều hành của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm VietTin Real ngày càng tạo được lòng tin trong lòng Khách hàng. 

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của hệ thống và mở rộng quy mô, VietTin Real có nhu cầu tuyển dụng những vị trí sau 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT TIN

Nếu bạn là người khát khao thay đổi cuộc sống  #ĐỪNG_BỎ_QUA thông tin này 

**Viettin Real mở rộng thị trường, tăng quy mô công ty

Vào đầu năm 2018 Viettien Real mở rộng

=> 2000 sản phẩm xâm nhập thị trường đất nền tại khu Nam, dự án đã hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng xung quanh cùng vị trí đẹp, công viên, trường học hoặc các tuyến đường chính kết nối giao thông thuận tiện.

=> Và nhiều dự án căn hộ Cao cấp tại các vùng lân cận và các quận trung tâm trong TP.HCM, tất cả sản phẩm đang được phân phối chính thức trên giỏ hàng của Viettin Real và sắp đưa ra thị trường. Điển hình là dự án đang thu hút giới đầu tư “ Kingdom 101” tại Tô Hiến Thành và dự án mới sắp triển khai tại khu vực phường Đa Kao trung tâm Quận 1 dự kiến vào đầu năm 2018.

 Với số lượng sản phẩm lớn cùng nhu cầu khách hàng quan tâm đến thương hiệu Viettin Real của công ty vượt mức chăm sóc. Nên Viettin Real rất mong muốn các bạn sẽ đi cùng và tạo nên cơ sốt trên thị tường Bất động sản.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: