CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ WALTERSON

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ WALTERSON

Địa điểm

48 Phạm Văn Nghị, Khu phố 3, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty

Giới thiệu về công ty

Sự quan tâm sâu sắc các nhu cầu của cộng đồng về vấn đề mua và sử dụng các mặt hàng dược phẩm cũng như là một phần của việc chăm sóc toàn diện của chúng tôi, Công ty Walterson mong muốn xây dựng một thương hiệu nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm y tế đã được thử nghiệm và đủ điều kiện để bày bán trên thị trường Quốc tế, đúng theo tiêu chuẩn GDP & GPP.

Với tầm nhìn đó, chúng tôi quyết định mở cửa hiệu dược phẩm & dược mỹ phẩm Luke's Phar macy, không chỉ để phục vụ cho các đơn thuốc kê toa hoặc không cần kê toa, mà còn là một chuỗi cửa hiệu với các sản phẩm liên quan đến sức khoẻ & làm đẹp như thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng và hơn thế nữa.Ngành kinh doanh dược phẩm rất quan trọng đối với các cam kết của chúng tôi về để cung cấp sự chăm sóc tốt nhất có thể cho khách hàng . Trong một thời gian dài, Việt Nam đã gặp phải vấn đề về thuốc giả và quá hạn hay sai nhãn. Hơn nữa, nhu cầu các sản phẩm y tế chức năng chưa được đáp ứng. Mục tiêu của nhà thuốc Luke’s Pharmacy là đáp ứng cả hai nhu cầu của bệnh nhân: thuốc chính hãng, thuốc lâm sàng đã được kiếm chứng cũng như thuốc thay thế như vitamin tổng hợp, thực phẩm bổ sung với giá cả hợp lý.

Nằm trong chiến lược chăm sóc toàn diện, Công ty Walterson chúng tôi thành lập chuỗi cửa hiệu dược phẩm Luke's Pharmacy tại những thành phố lớn ở Việt Nam. Phương châm chúng tôi khi thành lập Luke's Pharmacy chính là cái đẹp bên ngoài thể hiện sức khoẻ từ bên trong, Luke's Pharmacy không chỉ chú trọng về sức khoẻ của khách hàng mà còn chú trọng cả về chăm sóc sắc đẹp. Và chúng tôi cũng coi trọng việc mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm tốt nhất có thể trên cả hai phương diện này. Tại cửa hiệu dược phẩm Luke’s Pharmacy, khách hàng của chúng tôi có thể tin tưởng vào dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp cùng giá cả hợp lý dựa trên nhu cầu sử dụng thuốc của mình.

Ngoài ra, Công ty thành viên của Walterson là Công Ty TNHH Đầu Tư Thực Phẩm Kfood, đầu tư chuyên về F&B. Hiện đang phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng Bánh mì 362 trên toàn quốc. Với sứ mệnh trở thành Công ty đầu tư về F&B trong lĩnh vực thức ăn nhanh thành công nhất tại Việt Nam, KFOOD chính thức hoạt động vào ngày 01/5/2015 với mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng Bánh mì truyền thống với sản phẩm phong phú đa dạng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam Sở hữu nhiều cửa hàng hiện đang hoạt động tại TP.HCM, KFOOD sẽ nhanh chóng mở rộng phát triển trên toàn quốc với mong muốn trở thành chuỗi cửa hàng Bánh mì hàng đầu tại Việt Nam. 

Feedback