Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Công ty Cổ Phần Địa Ốc – Cáp Điện Thịnh Phát

Địa điểm: KCN Thịnh Phát, Tỉnh Lộ 830, Ấp 3, Xã Lương Bình, H. Bến Lức, T. Long An

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (7)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Kỹ sư môi trường (làm việc ở Long An) Long An Cạnh tranh 17-06-2018
Nhân viên mua hàng nội bộ Hồ Chí Minh 6 Tr - 7 Tr VND 17-06-2018
Nhân viên kế toán giá thành (làm việc ở Quận 4) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 16-06-2018
Nhân viên công nghệ (làm việc tại Bến Lức Long An) Long An Cạnh tranh 16-06-2018
Nhân viên kinh doanh Hồ Chí Minh Cạnh tranh 16-06-2018
Giám sát bán hàng (KV Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu) Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, KV Đông Nam Bộ 7 Tr - 10 Tr VND 16-06-2018
Chuyên Viên Pháp Lý (làm việc ở Bến Lức, Long An) Long An, Hồ Chí Minh Cạnh tranh 21-05-2018

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Địa Ốc – Cáp Điện Thịnh Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất cáp điện, là chủ đầu tư cụm công nghiệp Thịnh Phát quy mô 75 ha tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Mức tăng trưởng bình quân hàng năm từ 35% đến 60%. Nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực đáp ứng cho mục tiêu phát triển sản xuất - kinh doanh, Cty cần tuyển dụng ứng viên có năng lực vào các vị trí sau:

Thông điệp từ Công ty Cổ Phần Địa Ốc – Cáp Điện Thịnh Phát

*** Sứ mệnh: Sứ mệnh của Thịnh Phát là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Song song đó, thông qua hoạt động của mình, Thịnh Phát còn mang lại những lợi ích kinh tế-xã hội đối với sự phát triển của nước nhà. Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thịnh Phát luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực. *** Tầm nhìn: Với khẩu hiệu "Tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư", Công ty Thịnh Phát mong muốn phát triển bền vững để Thương hiệu Thịnh Phát giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành dây và cáp điện Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về dây và cáp điện. Trên nền tảng phát triển quy mô sản xuất – kinh doanh, đa dạng hóa ngành nghề, từ năm 2004, Thịnh Phát đã mở rộng sang lĩnh vực đầu tư - xây dựng - kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà cao tầng, công trình dân dụng,... Với định hướng tuân thủ đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật về chất lượng sản phẩm, môi trường gắn liền lợi ích của công ty với lợi ích của khách hàng, của tập thể người lao động và cộng đồng xã hội. Chiến lược phát triển: Chiến lược phát triển sản xuất của Thịnh Phát là liên tục cải tiến công nghệ, đổi mới thiết bị để tăng năng suất, nâng cao chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu để hạ giá thành và tăng tính cạnh tranh, qua đó sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Song song đó, Thịnh Phát đẩy mạnh chiến lược quảng bá thương hiệu, duy trì và phát triển thị phần đang nắm giữ, nỗ lực phát triển các nhóm khách hàng mới, khai thác thị phần tiềm năng và mở rộng thị phần trong lĩnh vực địa ốc.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: