Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group
Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group

Địa điểm

665T Đỗ Xuân Hợp, Khu phố 6, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 300
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

Từ một khát khao được cống hiến sức trẻ và tài năng của mình cũng như thực hiện niềm đam mê trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. CTY CP ĐỊA ỐC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG GROUP đã ra đời với mục tiêu mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản. Với triết lý kinh doanh luôn đổi mới – thấu hiểu khách hàng, CTY CP ĐỊA ỐC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG GROUP luôn luôn và sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đến với CÔNG TY CP ĐỊA ỐC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG GROUP, Quý khách hàng sẽ tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình với phân khúc nhà, đất nền tại bất cứ nơi đâu trên toàn quốc.

Thông điệp từ Công ty Cổ Phần Địa Ốc Châu Á Thái Bình Dương Group

APEC CORP luôn hướng tới một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, môi trường đó sẽ tạo nên giá trị thặng dư bền vững cho Khách Hàng, Công Ty và Xã Hội.

Vì vậy, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự nội bộ luôn là nền tảng để APEC CORP, dựa vào đó để phát triển xa hơn trên con đường trở thành một công ty Bất Động Sản hàng đầu.

APEC CORP liên tục tổ chức các chương trình đào tạo nội nghiệp cho các phòng ban, và nhất là cho phòng Kinh Doanh, nơi sẽ sản sinh ra những người đại diện cho bộ mặt của công ty, những người trực tiếp gặp mặt khách hàng, trực tiếp tạo dựng thương hiệu, uy tín và sức mạnh của công ty.

Tất cả nhân viên kinh doanh mới vào công ty, từ những người đã có kinh nghiệm về bất động sản, đến những người chưa hề biết gì về nghề môi giới bất động sản, đều được Ban Lãnh Đạo công ty định hướng lại nghề nghiệp, đào tạo lại toàn bộ kiến thức chuyên môn, huấn luyện lại tất cả những kỹ năng cần thiết cho một người Môi Giới Bất Động Sản Chuyên Nghiệp.

Các chương trình đào tạo bao gồm 3 chủ đề chính:

  • Đào tạo định hướng nghề nghiệp.
  • Đào tạo kiến thức chuyên môn.
  • Đào tạo kỹ năng mềm.

Hình ảnh công ty

Feedback