CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETHOMES

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VIETHOMES

Địa điểm

Tầng 10, tòa nhà CIC, số 2, ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 150 - 200
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: diaocviethomes.com.vn

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Địa ốc Viethomes là thành viên của Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, quản lý và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Được thành lập 22/12/2015, trải qua những thăng trầm của thị trường Bất Động Sản, Địa ốc Viethomes đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thách thức và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư và Kinh doanh bất động sản ở những dòng sản phẩm có giá trị thiết thực với khách hàng. Với sứ mệnh mang trong mình “Kiến tạo cuộc sống ưu Việt”, Viethomes đã và đang không ngừng nỗ lực làm nên những điều kỳ diệu để trở thành công ty uy tín, đem đến những sản phẩm chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của đối tác, khách hàng trong thời gian qua.

Từ những ngày đầu thành lập, Viethomes chỉ có 15 - 20 nhân tố cùng nhau xây dựng nền móng. Trải qua hơn 4 năm hoạt động, số nhân viên đã vượt trên 150 nhân sự, mở rộng phát triển thành 4 chi nhánh với mạng lưới kinh doanh phủ tại toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Viethomes phấn đấu trở thành nhà đầu tư, phân phối, phát triển dự án chuyên nghiệp và vươn lên trở thành một hình mẫu bất động sản uy tín dẫn đầu.

Feedback