Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi Việt

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi Việt

Địa điểm

13 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 200
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
93 followers

Việc làm đang tuyển

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Việt Group

$ 15 Tr - 25 Tr VND

  • Bình Dương

Giới thiệu về công ty

Từ nền tảng tiền thân là Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt "DKRV" chuyên phát triển và phân phối BĐS, Danh Việt Group "DVG" với công ty thành viên Danh Việt Real Estate Service có hệ thống rộng khắp cả nước, đồng hành cùng chủ đầu tư cung cấp những sản phẩm mang chất lượng, tiện ích đa dạng, góp phần kiến tạo một cộng đồng sống bền vững.

Danh Việt Group với công ty thành viên là Danh Việt Incons hướng đến xây dựng hình thành nên những giá trị bền vững cùng thời gian thông qua những công trình, sản phẩm chất lượng trên sự tối ưu về chi phí, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Danh Việt Group với công ty thành viên là Danh Việt Investment hướng đến dầu tư ác sản phẩm bất động sản đa phân khúc, đa thị trường, hợp tác cùng các đơn vị triển khai uy tín nhằm mang đến những cơ hội đầu tư và an cư an toàn, hiệu quả với giá trị bền vững.

Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính – công nghệ - con người và quỹ đất lớn Danh Việt Group sẽ phát triển và trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu tham gia những lĩnh vực liên quan bất động sản

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi Việt

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản đa ngành uy tín và bền vững tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết kiến tạo những công trình kiến trúc bền vững, tạo dựng giá trị lâu dài và hữu ích cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự phát triển của DVG dựa trên nền tảng vững chắc từ nhân sự và hướng đến sự hài lòng của khách hàng và cống hiến giá trị cho cộng đồng. Ba giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để định hướng sự phát triển của tập thể DVG là: KHÁC BIỆT, BỀN VỮNG & CỐNG HIẾN

Hình ảnh công ty

Feedback