Công ty CP Dịch Vụ Một Thế Giới

Địa điểm: Lầu 3, số 72/24 Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận

Qui mô công ty: 30-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.oneworld.vn

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Kế Toán Tổng Hợp Hồ Chí Minh Cạnh tranh 10-11-2017

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Dịch vụ Một Thế Giới (ONE WORLD JSC) chính thức được thành lập ngày 02 tháng 01 năm 2009 với 06 cổ đông sáng lập nhưng với quyết tâm trở thành một doanh nghiệp đầy tiềm năng và đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin hiện đại nên chỉ trong vòng 3 năm, đến ngày 04 tháng 10 năm 2011, Công ty đã có gần 60 nhân sự với văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.
Với tôn chỉ: “Tất cả vì khách hàng”, ONE WORLD luôn cố gắng tạo ra và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp nhất, rủi ro thấp nhất và dịch vụ hậu mãi ân cần nhất. Vì vậy, ONE WORLD luôn đòi hỏi tất cả các thành viên của mình phải tâm huyết với mục tiêu và lợi ích chung của Công ty, năng động sáng tạo, tích cực cải tiến và học hỏi để vươn tới thành công và truyền tải các thành quả trí tuệ đó đến với mọi đối tượng khách hàng.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Một Thế Giới (ONE WORLD) chuyên cung cấp các dịch vụ trò chơi trực tuyến, Internet và phát triển phần mềm. Để đáp ứng định hướng phát triển nhanh và mạnh hiện nay, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí trong công ty.

 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: