Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty cổ phần Dược phẩm Remedi

Địa điểm: Tầng 2, tòa T7, khu đô thị Time city, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Qui mô công ty: 150-200Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: remedi.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Dược phẩm Remedi được thành lập năm 2011. Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà T7 trung tâm thương mại Time City số 458 Minh Khai, HBT, HN Công ty chúng tôi bao gồm: - Chuỗi hệ thống bán lẻ hơn 10 nhà thuốc Remedi : Chuyên cung cấp thuốc thành phẩm, thực phẩm chức năng, và một số mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu. Với đội ngũ dược sỹ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết chúng tôi cam kết bán những mặt hàng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đến người tiêu dùng.

Ngoài ra công ty còn có Chuỗi 6 salon tóc Bella hair salon: Chuyên các dịch vụ về tóc. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang đến cho khách hàng những kiểu tóc, móng ưng ý nhất. Face book: Bella hairspa - Chuỗi Spa Dahlia: Chuyên các dịch vụ làm đẹp với tiêu chí: “Đến với Dahlia bạn đẹp bạn tự tin”.

Thông điệp từ Công ty cổ phần Dược phẩm Remedi

Y tế – Dược phẩm là ngành có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với xã hội trong mọi thời điểm. Không giống như những ngành kinh doanh thông thường khác, Y tế – Dược phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng – tài sản quý giá nhất của con người. Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh về Y tế – Dược phẩm, chúng tôi biết rõ rằng: Chỉ những doanh nghiệp tiềm lực thực sự, có khát khao cống hiến và có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Ban lãnh đạo Công ty Remedi cùng rất nhiều nhà khoa học, nhà quản lí đã và đang nỗ lực cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành một địa chỉ đáng tin cậy với sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi coi sự đảm bảo về chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất, là phương châm mà chúng tôi đặt ra để tạo lập uy tín cho doanh nghiệp mình.

Để đảm bảo thực hiện được phương châm đó, toàn thể cán bộ công nhân viên trong  công ty phải thực sự nỗ lực, nhiệt huyết với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho nhân dân Việt Nam.

Tôi tin tưởng rằng với thông điệp “ Chăm sóc, phục vụ bệnh nhân và khách hàng như chính những người thân trong gia đình mình”, chúng ta – những thành viên trong đại gia đình REMEDI – sẽ cùng đoàn kết nỗ lực để đạt được mục tiêu cao cả đó.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: