Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty Cổ Phần FADO Việt Nam

Địa điểm: 21 Bis Hậu Giang P2 Quận Tân Bình

Qui mô công ty: 150Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: https://fado.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Fado Việt Nam tiên phong hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới ở Việt Nam. Fado đã thành công trong việc giải quyết những rào cản của thương mại điện tử xuyên biên giới, giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp nhập khẩu trực tiếp, đơn giản, thuận tiện với hàng tỷ sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới một cách chính thống. Ngoài nền tảng hỗ trợ nhập khẩu Fado còn là đối tác ủy quyền của Alibaba.com để hỗ trợ các doanh nghiệp SME Việt Nam xuất khẩu trực tuyến đi toàn thế giới thông qua sàn Alibaba.com. Sứ mệnh của Fado là giúp người Việt Nam thịnh vượng hơn bằng cách giao thương trực tuyến với thế giới.

 

Hỗ trợ xuất khẩu: Nhờ kinh nghiệm dày dặn, và kiến thức chuyên sâu về vận hành thương mại điện tử, Marketing online, cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, Fado đang giúp việc giao thương với thế giới của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Sự hợp tác giữa Fado và Alibaba.com mang lại giá trị lớn cho cộng đồng doanh nghiệp SME và xã hội Việt Nam, trong bối cảnh xuất khẩu đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam.

Fado còn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt mang sản phẩm Made in Vietnam đi xây dựng thương hiệu trực tiếp đến người dùng cuối ở những thị trường lớn như Mỹ, EU, Nhật thông qua các sàn TMĐT B2C. Trong quá trình hoạt động Fado đã xúc tiến bán hàng thành công nhiều sản phẩm thế mạnh của Việt Nam trong lĩnh vực da giầy, thủ công mỹ nghệ, kỹ thuật … qua Amazon.com, ebay.com…

Giúp người Việt Nam mua sắm khắp thế giới: Sàn thương mại điện tử xuyên biên giới B2BC (Sàn Fado) cung cấp nền tảng mua sắm khắp thế giới từ Việt Nam. Giúp người Việt tiếp cận, lựa chọn, so sánh, nhập khấu trực tiếp hơn 4 tỷ sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới. Đảm bảo cho người bán nước ngoài và người mua Việt Nam thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.​ Fado là đơn vị tiên phong có cổng thông quan chuyên biệt cho hàng hóa thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam. Hàng hóa nhập khẩu qua Fado đều được nhập khẩu chính ngạch đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Công nghệ khác biệt đem lợi ích đem đến khách hàng: Giá của hơn 4 tỷ sản phẩm tại Fado được đồng bộ với thị trường thế giới theo giời gian thực, nên Fado cung cấp cho người mua tại Việt Nam trải nghiệm mua hàng khuyến mãi như tại nước ngoài trong các đợt big sale off như Blackfriday, Cyber Monday.. Fado có hệ thống so sánh được giá cả của sản phẩm từ nhiều thị trường khác nhau. Kiểm tra được giá khuyến mãi thật hay ảo nhờ công nghệ dữ liệu lớn (big data) thể hiện trên biểu đồ lịch sử giá của hơn 4 tỷ sản phẩm.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần FADO Việt Nam

“CHÚNG TÔI KHÔNG ĐỂ MẤT NHÂN VIÊN CHỈ VÌ ĐẶT HỌ VÀO SAI VỊ TRÍ”

Tại Miczone nói chung và Fado nói riêng, năng lực của bạn sẽ luôn được ghi nhận và công nhận, bạn sẽ được đặt đúng vị trí nơi mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo để kiến tạo những thành công trong sự nghiệp của riêng mình. Tất cả mọi sự nỗ lực, đóng góp đều được ghi nhận và đền đáp một cách xứng đáng.

Chính vì thế, Miczone tìm kiếm những đồng đội nhiệt huyết, đam mê, máu lửa, sáng tạo để cùng chúng tôi “Làm hết sức – Chơi hết mình”

Luôn coi trọng việc phát triển con người: Mỗi cá nhân đều có khả năng tiềm ẩn mà bản thân có thể chưa phát hiện ra hoặc chưa có cơ hội để phát huy hết. Miczone sẽ tạo cơ hội cho bạn khám phá và bứt phá khỏi những giới hạn an toàn của bản thân để gặt hái những thành công mới.

Mỗi người đều là một mắt xích quan trọng: Mỗi sự nỗ lực, sự đóng góp đều góp phần rất quan trọng đối với sự phát triển và thành công của MIczone. Tất cả mọi sự nỗ lực, đóng góp đều được đền đáp một cách xứng đáng.

Tự do trên tinh thần tự chủ: Làm chủ bản thân chính là chìa khóa để phát huy sức mạnh tiềm ẩn. Miczone tin rằng tất cả những ý tưởng giá trị nhất đều đước sáng tạo trong trạng thái tinh thần tốt nhất.

Lắng nghe và thấu hiểu: Những tâm tư nguyện vọng, góp ý của các bạn sẽ luôn được Miczone lắng nghe và ghi nhận một cách triệt để. 

Đoàn kết là sức mạnh: Tinh thần đoàn kết chính là sức mạnh tạo nên sự thành công của Miczone. Sự cạnh tranh chỉ diễn ra với các đối thủ, không phải với “Miczoner”.

Thành công của bạn chính là thành công của Miczone.

Thành công của Miczone cũng chính là thành công của bạn.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: