CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY TOÀN LỰC

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY TOÀN LỰC

Địa điểm

806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình


Thông tin công ty
  • Website: http://toanluc.com.vn/

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Giấy Toàn Lực (sau đây gọi là “Giấy Toàn Lực”), được thành lập từ năm 2008, là sự phát triển thành công tiếp nối trong hệ thống kinh doanh lĩnh vực giấy trực thuộc tập đoàn Viễn Đông (VID). Tự hào là một trong các công ty thương mại giấy có uy tín nhất đối với nhà cung ứng nước ngoài và khách hàng trong nước, Giấy Toàn Lực luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ tiện ích, các mặt hàng giấy ngoại nhập hàng đầu và đem lại hiệu quả tối ưu cho các khách hàng .

Đến nay, công ty Giấy Toàn Lực nhiều lần được vinh danh tại các tô chức đánh giá uy tín trong lĩnh vực cung cấp giấy, và hân hạnh trở thành nhà cung ứng hàng đầu cả trong và ngoài nước, xây dựng được lượng khách hàng trung thành rộng lớn.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY TOÀN LỰC

Với định hướng phát triển lâu dài và bền vững, Giấy Toàn Lực mời các ứng viên tham gia chương trình tuyển dụng cho các vị trí nhân sự triển vọng nhằm phát triển đội ngũ nhân sự quản lý trong tương lai. 

Hành trình phát triển cá nhân trong tổ chức có môi trường làm việc năng động và thực tế mang đến cho ứng viên những cơ hội rèn luyện kỹ năng, phát huy tố chất, khả năng thích nghi, cọ sát thực tế và nâng cao năng lực bản thân. Đồng thời cũng là cơ hội hướng nghiệp rất tốt cho các bạn sinh viên mới vừa tốt nghiệp đại học.

Feedback