CÔNG TY CỔ PHẦN HAMONA VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN HAMONA VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN HAMONA VIỆT NAM

Địa điểm

Ấp 1, Xã Tam Hiệp, Huyện Châu Thành


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 50
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: www.hamona.com

Giới thiệu về công ty

Hamona là tên viết tắt từ "Harmony with Mother Nature" - Hài hòa với Mẹ thiên nhiên.

Công ty TNHH Hamona Việt Nam là công ty tiên phong trên thế giới trong việc sản xuất và tiếp thị sản phẩm dừa tươi cao cấp.

Được thành lập vào năm 2013, Hamona được thừa hưởng công nghệ sinh học của cả một thế hệ các nhà khoa học, hàng trăm năm kinh nghiệm canh tác dừa, và điều kiện thiên nhiên lý tưởng đã tích lũy hàng ngàn năm của vùng đồng bằng sông Mekong.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sản phẩm dừa tươi cao cấp mang thương hiệu Hamona là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ sinh học để giữ gìn hương vị tự nhiên của dừa. Quả dừa từ lúc được thu hái đến tay người tiêu dùng là quả dừa sống, vẫn hít thở một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, do quá trình chọn lọc đặc biệt, dừa Hamona có ít khí hư gốc Sulfur và Amoni hơn, nên giúp cơ thể hấp thu tốt hơn dinh dưỡng quý giá của dừa, và tất nhiên hương vị cũng ngọt ngào đậm đà hơn.

Hamona hợp tác chặt chẽ với người trồng dừa và người thu hoạch để có được những quả dừa ngon nhất, và cung cấp những quả dừa này thông qua những đối tác phân phối, những nhà bán buôn và các chuỗi bán lẻ để đảm bảo quả dừa tươi và đạt chất lượng ổn định đến tay người tiêu dùng.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN HAMONA VIỆT NAM

Như tên gọi của công ty, Hamona muốn đề cao phong cách sống gần gũi thân thiện - “Hài hòa với Mẹ Thiên nhiên, trở về bản chất tự nhiên”. Hamona tin tưởng cách sống đó mang lại sự tươi trẻ cả về thể chất lẫn tâm hồn cho bản thân từng khách hàng và tất cả mọi người.

Những nguyên tắc của Hamona như sau:

- Chính trực: Hamona áp dụng những tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất về sự trung thực, công bằng và cởi mở trong công việc.

- Chất lượng: sứ mệnh và ưu tiên hàng đầu của Hamona là cung cấp sản phẩm chất lượng cao ổn định.

- Liên tục cải tiến: mặc dù sản phẩm của Hamona là độc đáo và duy nhất trên thế giới, chúng tôi không ngừng cố gắng phấn đấu để cải tiến hơn nữa và phát triển sảm phẩm có giá trị cao cho xã hội.

Hình ảnh công ty

Feedback