Công Ty Cổ Phần Huyền Vũ

Địa điểm: 4A Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: huyenvu.vn

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Hồ Chí Minh 5 Tr - 7 Tr VND 28-01-2018

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Huyền Vũ thành lập 2009 - Là nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị công nghệ: thiết bị thông minh, camera, thiết bị chống trộm. Ngoài ra công ty cũng là chủ sở hữu thương hiệu Nhà Thông Minh SmartZ.

SmartZ 1 lần nữa khẳng định rằng Huyền Vũ chính là nhà tiên phong trên thị trường Việt Nam. SmartZ đã kế thừa và phát huy được những đặc điểm tiến tiến và nổi trội nhất của dòng các camera IP hiện đại. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp quan sát, SmartZ còn đi đầu trong thị trường bởi đây cũng chính là giải pháp nhà thông minh đầu tiên của Việt Nam theo phương thức D.I.Y (Do It Yourself).

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Huyền Vũ

* Môi trường làm việc năng động, thân thiện:

Tập thể quản lý & nhân viên tại Huyền Vũ sẽ được làm việc trong 1 môi trường cởi mở & hội nhập. Khi đến với Huyền Vũ, mỗi nhân viên sẽ được đón nhận và hướng dẫn tận tình từ các nhân viên đi trước. Bất cứ thành viên nào của công ty đều có cơ hội được bày tỏ & đóng góp những quan điểm của mình với ban quản lý. Từ đó tạo nên 1 môi trường chia sẻ và đồng cảm trong suốt quá trình làm việc của mỗi cá nhân. Ban giám đốc khuyến khích mỗi nhân viên cởi mở và chia sẻ tất cả các vấn đề cá nhân để kịp thời hỗ trợ và giải quyết theo hướng phù hợp nhất.

* Văn Hóa Tại Công Ty Huyền Vũ

Với phương châm "Công ty của tất cả mọi người" mỗi cá nhân sẽ được kế thừa những bước đi và nền tảng sẵn có của những người đi trước để có thể dễ dàng tiếp cận và thực hiện các nhiệm vụ của mình và phát tiển bản thân.

* Chính Sách Tại Huyền Vũ

Ngoài các chính sách phúc lợi theo quy định của nhà nước như: bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tến, nghỉ phép 12 ngày/năm; nghỉ phép cưới; nghỉ phép thai sản,...thì Huyền Vũ luôn cố gắng tạo động lực cho nhân viên bằng các buổi họp mặt, gặp gỡ, liên hoan mừng sinh nhật hay những dịp dã ngoại, những chuyến du lịch hòa mình vào thiên nhiên và quên hết những căng thẳng trong công việc…

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: