Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Y Tế Sài Gòn (SAGOMED)

Địa điểm: Trụ sở: Số 135/1/110 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.sagomed.com.vn

63 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

SAGOMED được biết đến như một doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, hoàn chỉnh và trọn gói trong các lĩnh vực sau: Hệ thống khí y tế trung tâm, Nội thất phòng mổ, thiết bị phòng mổ, ICU, hệ thống khí sạch áp lực dương, hệ thống báo gọi y tá… cho các dự án đầu tư xây dựng mới hay cải tạo Bệnh viện đạt các tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế.

SAGOMED là một trong 115 doanh nghiệp trong cả nước và là doanh nghiệp duy nhất hoạt động trong lĩnh vực y tế đạt chứng nhận Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2014 do tổ chức quốc tế Global GTA (UK) phối hợp với Viện nghiên cứu kinh tế Việt Nam - Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam đánh giá độc lập dưới sự giám sát khắt khe của tổ chức InterConfirmity (Đức).

Đến với SAGOMED, các nhà đầu tư được tư vấn lựa chọn các giải pháp kỹ thuật hiện đại để trang bị cho Bệnh viện, phòng khám của mình. Chúng tôi có một dải rộng các thiết bị với nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới để tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết bị tổng thể, hoàn chỉnh từ trung bình đến cao cấp.

SAGOMED luôn đáp ứng được nhu cầu tùy biến của các khách hàng khác nhau nhằm đem đến cho khách hàng các giá trị đầu tư hài hòa về chất lượng và chi phí, đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp đầu tư y tế, nâng cao dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và an toàn trong quá trình sử dụng.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Thiết Bị Y Tế Sài Gòn (SAGOMED)

Chất lượng tạo nên sự khác biệt

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: