CÔNG TY CỔ PHẦN LANDSOFT VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN LANDSOFT VIỆT NAM

Địa điểm

A01-04, tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, số 37 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 99-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: landsoft.com

Giới thiệu về công ty

Landsoft là thành viên của tập đoàn RFG Capital (RavingFan Group), một quỹ đầu tư được thành lập từ sự kết hợp của các chuyên gia và đơn vị đầu tư, tư vấn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.

Landsoft được thành lập vào năm 2002, là công ty chuyên phát triển và cung cấp phần mềm trong lĩnh vực bất động sản. Với gần 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp lớn nhỏ, cũng như am hiểu thị trường bất động sản, Landsoft từng bước, từng bước, xây dựng và đặt cột mốc đầu tiên trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị, kinh doanh bất động sản.

Tự hào là công ty tiên phong mở ra cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chiến lược phù hợp, tầm nhìn đúng đắn, cùng sự nổ lực của toàn thể nhân viên, thương hiệu Landsoft đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bất động sản nói riêng và thị trường kinh tế nói chung. Trong tiến trình hình thành và phát triển của mình, Landsoft đã không ngừng nổ lực để trở thành một công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm kinh doanh, và vận hành bất động sản tốt nhất. Thành công của Landsoft ngày hôm nay chính là niềm tin tuyệt đối cũng như những bước tăng trưởng bền vững của đối tác, khách hàng qua từng giai đoạn.
Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và mở rộng, Landsoft đặt trụ sở chính tại Hà Nội và 2 văn phòng đại diện tại Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh cùng với hơn 100 chuyên viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.
Trụ sở Hồ Chí Minh: Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.
Hà Nội: Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Nha Trang: Tầng 8, Tòa nhà văn phòng VCN, Khu Đô thị Vĩnh Điềm Trung, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

Trên tiến trình phát triển của mình, Landsoft tiếp tục định hướng và khẳng định giải pháp công nghệ thông tin làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh bất động sản. Bằng việc xây dựng phần mềm quản lý kinh doanh, vận hành bất động sản, Landsoft mong muốn mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực sự, đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, vững mạnh.

Triết lý kinh doanh đúng đắn, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng cùng những nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, Landsoft đã và đang đem đến cho thị trường những sản phẩm công nghệ mang lại giá trị vượt trội, và là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp bất động sản đi đến sự tăng trưởng và phát triển bền vững.

LÝ DO GIA NHẬP CÔNG TY CHÚNG TÔI?

Lương/ thưởng hấp dẫn tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên.

Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của Luật Lao động.
Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.
 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN LANDSOFT VIỆT NAM

Sáng tạo - Cam kết - Chính trực - Niềm vui - Win Win

Feedback