CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM

Địa điểm

Số 24, phố Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100 - 500
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://clownz.vn/
108 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 24 Hòa Mã, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Trong giai đoạn hiện tại, Công ty chúng tôi đang hoạt động kinh doanh trong cả 2 lĩnh vực Nhà Hàng và Thời trang.

Được điều hành bởi Ban lãnh đạo trẻ và nhiệt huyết, môi trường làm việc văn minh, trẻ trung và cấp tiến. Sự trung thực, mang lại giá trị Thật cho khách hàng là giá trị cao nhất mà chúng tôi hướng tới. Tinh thần đồng đội và tôn trọng cá nhân cũng là phương châm mà chúng tôi theo đuổi.

Tại đây, chúng tôi cũng chú trọng việc đào tạo và phát triển con người thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ và các khoá học được tổ chức liên tục.

Chúng tôi cũng kì vọng tạo ra môi trường làm việc xuất sắc, nơi mà các cộng sự của mình có thể tự hào được là một phần trong đó.

Để đảm bảo mục tiêu tăng trưởng nhanh và bền vững, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng nhất.

Một số thương hiệu Công ty đang sở hữu:

Thời trang:

+ Thời trang Mono Talk                         http://bit.ly/2UwldSv

+ Thời trang: ClownZ Streetwear          http://bit.ly/2XykUsk

Ẩm thực:

+ Xofa cafe                                            http://bit.ly/2XwcEJh

+ All day coffe                                       http://bit.ly/2KSoBrb

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN MIRACLE RETAIL VIỆT NAM

CHÚNG MÌNH KHÔNG ĐẾN VĂN PHÒNG VÀO SÁNG THỨ HAI !!!!!

Chúng mình là một công ty trẻ, hoạt động trong 2 lĩnh vực là cafe và thời trang. Ngoài khối cửa hàng, chúng mình cũng có một khối văn phòng khoảng 40 người, bao gồm marketing, thiết kế thời trang, phát triển sản phẩm, nhân sự... Phần lớn trong đó là những người trẻ. Và với đặc thù kinh doanh về life-style, cảm hứng làm việc là một yếu tố quan trọng với chúng mình.

Giống như các Công ty khác, chúng mình bắt đầu công việc một tuần mới vào sáng thứ hai. Thứ hai là ngày đầu tiên của tuần, và vốn gán mác họp-giao-ban. Đối với những người trẻ và hoạt động sáng tạo nhiều, nghĩ đến việc họp hành là nhiều khi e ngại. Dư âm của cuối tuần luôn rất lớn, khiến thứ hai trở nên hơi "đáng ghét chút".

Và đó là lí do để chúng mình ra đời ý tưởng sáng thứ 2 không tới công ty mà ra ngoài gặp gỡ sáng tạo cùng nhau. Bọn mình lấy tên gọi cho hoạt động này là "Monday Morning".

Mỗi sáng thứ 2, thay vì tới công ty, chúng mình sẽ lựa chọn một nơi làm việc mà theo team là cảm hứng nhất. Đó có thể là một quán cafe, trà đá hồ Thiền Quang hay một bãi cỏ trên phủ Tây Hồ. Chúng mình sẽ trò chuyện về những ý tưởng muốn làm cho tuần mới.

Các Team sẽ được lựa chọn địa điểm yêu thích nhất để làm việc. Tiền cafe sẽ được công ty hỗ trợ (trong trường hợp bạn không tiêu hết tiền được phát, bạn có thể lấy tiền đi mua trà sữa ^^).

Và kết quả thật bất ngờ.

120 ý tưởng trong vòng 1 tiếng - là thành tích mà bộ phận marketing đã có được.

Kể từ đó, sáng thứ 2 trở nên cảm hứng và thú vị hơn nhiều. Không phải "hiệu triệu" ai cả, mà mọi người còn hào hứng nghĩ xem sáng thứ 2 sẽ tụ tập nhau ở địa điểm thú vị nào. Và tâm thế của ai cũng vui vẻ trong các buổi Monday Morning.

Có nhiều buổi, chúng mình cần phải...đuổi team đi ăn trưa, vì mọi người vẫn đang say sưa với Monday Morning quá ^^

Nhiều Tự do hơn, nhiều Cảm hứng hơn. Chúng mình tin rằng điều đó mang lại sức mạnh. Và tất nhiên, sáng thứ 2 trở thành một trong những buổi sáng tuyệt vời nhất tại công ty chúng mình.

Bạn nghĩ sao về văn hóa doanh nghiệp này của chúng mình?

Hình ảnh công ty

Feedback