CÔNG TY CỔ PHẦN MŨ XANH - BLUE HAT

CÔNG TY CỔ PHẦN MŨ XANH - BLUE HAT

Địa điểm

số 75 đường số 3, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://bluehat.vn/

Giới thiệu về công ty

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, BlueHat luôn tâm niệm rằng tài sản quan trọng nhất và quý giá nhất chính là những con người Bluehat. Vì để có một quá trình cung cấp dịch vụ CNTT hoàn hảo cho khách hàng thì con người là một trong những yếu tố hàng đầu. Những con người BlueHat là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, đầy say mê. có nhiều hoài bão với mong muốn chinh phục khoa học trong lĩnh vự công nghệ và áp dụng những kiến thức mình có vào trong hoạt động chăm sóc khách hàng và cung cấp dịch vụ.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN MŨ XANH - BLUE HAT

Benefit Lợi ích: Giá trị, lợi ích và kỳ vọng khi đầu tư của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu khi đảm nhận nhiệm vụ của BlueHat
Leadership - Đón đầu - Phải luôn đón đầu mọi việc từ phía trước, hiển thị sự ngay thẳng và dùng những sự thật, hành động thay lời nói và xây nên môi trường từ sự tin tưởng và hợp tác.  
Unique - Duy nhất: Các giải pháp và dịch vụ BlueHat đưa ra đều được dành riêng cho Quý Doanh Nghiệp, Quý Khách Hàng của mình đều độc lập và bảo mật tuyệt đối.
Efficiency - Hiệu quả: Các giải pháp và dịch vụ BlueHat đưa ra phải có hiệu quả trên nhiều phương diện như chi phí triển khai, tính năng, sử dụng.
Human - Con người: Luôn coi con người là giá trị cốt lõi của sự phát triển. Đầu tư phát triển nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm là mục tiêu quan trọng của BlueHat.
Active - Chủ động: Luôn chủ động sáng tạo để nắm bắt mọi sự thay đổi nhằm thích nghi và phát triển
Technology - Công nghệ: Luôn đón đầu những công nghệ mới nhất trên thế giới

Hình ảnh công ty

Feedback