CÔNG TY CỔ PHẦN NAM CÔNG VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM CÔNG VIỆT NAM

Địa điểm

09 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: www.namcong.com

Giới thiệu về công ty

Nam Công là một Group các Công ty thành viên gồm Namcong Group, Namcong Comporation, Namcong VietNam, Namcong Cambodia, Công ty Nora, Công ty Zescons, Công ty NCM và Công ty Hcosface.
Nam Công Việt Nam hoạt động chính trên 3 lĩnh vực:
• Thiết kế kết cấu,
• Thi công các cấu kiện dự ứng lực (ứng suất trước),
• Thi công phần nền móng và hạ tầng công trình.
Thị trường hoạt động của Nam Công là tại các nước thuộc khu vực Đông Nam Á. Trong đó, tại Việt Nam, Nam Công hoạt động hầu hết các tỉnh thành từ Bắc - Trung - Nam và có các trụ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.
Với mục tiêu chiến lược của Nam Công là trở thành Công ty kỹ thuật hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Nam Công luôn quan tâm đến chiến lược phát triển, đào tạo con người để đáp ứng mục tiêu phát triển của Công ty, cũng như luôn chú tâm đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, xanh sạch và tạo dựng những chính sách nhân sự tốt nhất cho mỗi người trong Nam Công.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN NAM CÔNG VIỆT NAM

Thành lập từ năm 2009, Namcong đã trưởng thành qua việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật dự ứng lực vào ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng - giao thông. Giữ vững tinh thần và tầm nhìn từ những nhân sự sáng lập, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến hệ thống quản lý, đào tạo nhân viên, cập nhật kiến thức chuyên sâu và những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Trải qua những năm tháng bền bỉ, hiện nay chúng tôi đã đủ khả năng định hình và đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường về hiệu quả kinh tế, đảm bảo kỹ thuật đạt chất lượng và song song với công tác bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung phát triển lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng với mục tiêu phục vụ khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt hơn và thân thiện với môi trường.

Feedback